Thần Tài ghét cay ghét đắng, 4 con giáp coi chừng tán gia bại sản cuối tháng 9/2019

Người tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Dậu là ba con giáp gặp phải hạn tiểu nhân và cục diện tương xung, tương khắc nên gặp nhiều đen đủi trong thời gian cuối tháng 9/2019.

Tuổi Dần: Người tuổi Dần do tháng này bước vào cục diện “Tý Dậu tương Phá” nên cuộc sống của con giáp này không thuận lợi, gặp nhiều trở ngại, khó khăn.

Đặc biệt thời gian đầu tháng 10, tài vận xuống dốc, người tuổi Dần cần đặc biệt lưu ý đến việc bảo quản tài sản, quản lý thu chi. Những người kinh doanh cần đề phòng bị lừa gạt, còn tầng lớp làm công ăn lương nên cẩn thận tránh mắc sai sót trong công việc mà ảnh hưởng đến doanh số, thành tích công việc.

Các mối quan hệ của con giáp này cũng diễn biến xấu, nên thận trọng tránh để tiểu nhân thừa cơ đặt điều thị phi.

Tuổi Mão: Do bước vào cục diện “Ngọ Mão tương xung” nên người tuổi Mão rất dễ gặp phải những điều thị phi.

Thời gian cuối tháng 9, tài vận của người tuổi Mão vô cùng trắc trở. Việc kiếm tiền, cầu tài rất khó khăn, việc đầu tư, hợp tác kinh doanh cũng đình trệ, không mang lại khoản thu nào. Ngoài ra, tiểu nhân hãm hại nên công việc không có được thành công, nên có phương án phòng bị.

Tuổi Dậu: Tháng này vận khí của người tuổi Dậu không khởi sắc, không hoàn thành được các kế hoạch đã đề ra.

Cuối tháng 9/2019, do gặp phải hạn tiểu nhân, nên dễ phát sinh tranh cãi, mâu thuẫn trong công việc, nếu không bình tĩnh xử lý tình huống sẽ để lại ấn tượng xấu với mọi người. Ngoài ra, con giáp này còn dễ tổn thất về tiền bạc nếu quá tin tưởng vào lời nói của kẻ tiểu nhân. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Mời quý độc giả xem video: Truyền thuyết 12 con giáp. Nguồn: Youtube.

Bảo Khanh (theo Sohu)