Thần Tài đặt vị trí nào để gia chủ phát thành tỷ phú?

Thần Tài là vị thần quản lý tiền tài. Vì thế có rất nhiều người cung phụng, thờ cúng, muốn thờ Thần Tài trong nhà phải đặt ở vị trí nào mới đúng?

Thần Tài đặt vị trí nào để gia chủ phát thành tỷ phú? - Ảnh 1

Theo thông tin đăng tải trên trang mạng Xingzuo360 (Trung Quốc), Thần Tài là vị thần quản lý tiền tài. Vì thế có rất nhiều người cung phụng, thờ cúng. Vậy nếu trong nhà muốn thờ Thần Tài phải đặt ở vị trí nào mới đúng? Nguồn ảnh: xingzuo360.

Thần Tài đặt vị trí nào để gia chủ phát thành tỷ phú? - Ảnh 2

Theo quan niệm dân gian nếu ai may mắn có được sự chiếu cố, bảo hộ của vị thần này thì nhất định gia đình sẽ giàu có. Tiền vào như nước không phải suy nghĩ đến cơm áo gạo tiền. Nguồn ảnh: baidu.

Thần Tài đặt vị trí nào để gia chủ phát thành tỷ phú? - Ảnh 3

Có nhiều nhà rước Thần Tài về thờ tại nhà mong muốn được thần Tài chiếu cố, phù hộ. Nhưng cần phải đặt đúng vị trí mới phát huy được tác dụng. Nguồn ảnh: baidu.

Thần Tài đặt vị trí nào để gia chủ phát thành tỷ phú? - Ảnh 4

Đầu tiên cần phải hiểu Thần Tài chia thành Văn Tài Thần và Võ Tài Thần và vị trí đặt hai vị thần này cũng sẽ khác nhau. Nguồn ảnh: baidu.

Thần Tài đặt vị trí nào để gia chủ phát thành tỷ phú? - Ảnh 5

Theo phong thủy, Văn Tài Thần cần phải đặt hai bên cửa chính, tránh không được đặt đối với cửa chính. Nguồn ảnh: baidu.

Thần Tài đặt vị trí nào để gia chủ phát thành tỷ phú? - Ảnh 6

Vị trí đặt Võ Tài Thần sẽ khác với vị trí của Văn Tài Thần. Vị trí tốt nhất chính là đối diện với cửa chính. Nguồn ảnh: baidu.

Thần Tài đặt vị trí nào để gia chủ phát thành tỷ phú? - Ảnh 7

Vị trí này sẽ giúp gia chủ chiêu nạp được nhiều tài khí, tài vận hanh thông. Tiền tài dồi dào. Nguồn ảnh:163.com.

Thần Tài đặt vị trí nào để gia chủ phát thành tỷ phú? - Ảnh 8

Nhưng cần phải chú ý không được cùng lúc đặt Văn Tài Thần và Võ Tài Thần cùng nhau nếu không sẽ không phát huy được hiệu quả chiêu tài của hai vị Thần Tài, còn ảnh hưởng đến khả năng tự chiêu tài của bân thân gia chủ. Nguồn ảnh:163.com.

Thần Tài đặt vị trí nào để gia chủ phát thành tỷ phú? - Ảnh 9

Không được đặt ban thờ Thần Tài ngang hàng với ban thờ tổ tiên vì tổ tiên là gia thần, còn thần Tài là Thiên Thần vì thế cần phải lưu ý. Nguồn ảnh: 163.com. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).