Thân nhân khóc thương đón thi thể nạn nhân vụ rơi máy bay

Đến 15h30 chiều ngày 19.10, tại chùa Kim Liên, H. Tân Thành (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), rất đông người dân, thân nhân phi công và các lực lượng tập trung đón thi thể các nạn nhân vụ rơi máy bay được đưa từ trên núi xuống.

Thân nhân khóc thương đón thi thể nạn nhân vụ rơi máy bay - Ảnh 1

Xe chở thi thể các nạn nhân vụ rơi máy bay đi qua khu vực chùa Kim Liên.

Thân nhân khóc thương đón thi thể nạn nhân vụ rơi máy bay - Ảnh 2

Người thân của trung úy Đặng Đình Duy khóc thương khi thấy xe chở thi thể đi qua

Thi thể các nạn nhân được đưa về hướng chùa Kim Liên do địa hình thoải, dễ di chuyển. Hướng về chùa Viên Không tuy gần hơn nhưng do địa hình hiểm trở, dốc cao thẳng đứng nên không được lựa chọn.

Theo thông tin từ lực lượng địa phương, mũi tìm kiếm đi từ xã Châu Pha đã tìm thấy chính xác địa điểm máy bay rơi và các thi thể nạn nhân nhờ thiết bị định vị tìm kiếm chính xác. 3 sĩ quan tử nạn gồm: Đại úy Dương Lê Minh (giáo viên) và 2 học viên là trung úy Đặng Đình Duy và trung úy Nguyễn Văn Tùng.

Ghi nhận của PV, một số người thân của các nạn nhân có mặt tại khu vực chùa Kim Liên nghẹn ngào trong nước mắt khi thấy xe chở thi thể các nạn nhân. Ông Dũng, cậu của đại úy Dương Lê Minh cho biết, trước đây ba của đại úy Minh cũng là phi công trong quân đội. Và năm 2005, ông đã hy sinh khi máy bay gặp nạn trong lúc làm nhiệm vụ ở Khánh Hòa.

Một số người thân của trung úy Đặng Đình Duy khóc nấc khi thấy xe chở thi thể ngang qua. Gia đình trung úy Duy biết tin lúc trưa 18.10 do đơn vị thông báo. Sau đó, tối qua, người thân bay từ Hà Nội vào Sài Gòn, đến sáng nay thì bắt xe về Vũng Tàu.

* Clip người thân đón chờ thi thể nạn nhân vụ rơi máy bay

Thân nhân khóc thương đón thi thể nạn nhân vụ rơi máy bay - Ảnh 3

Người thân của trung úy Đặng Đình Duy khóc thương khi thấy xe chở thi thể đi qua

Thân nhân khóc thương đón thi thể nạn nhân vụ rơi máy bay - Ảnh 4

Xe chở thi thể các nạn nhân vụ rơi máy bay đi qua khu vực chùa Kim Liên.

Hà Anh Chiến - Lê Ngân