Thân mật với vợ người trên võng: Có quyền được ghen

Liên quan đến vụ đâm chết người đàn ông thân mật với vợ mình trên võng, người mẹ vợ rất thương con rể.

Theo đó vụ việc xảy ra ở xã Ngũ Hiệp, huyện Cai Lậy, Tiền Giang. Anh Nguyễn Ngọc Châu (SN 1983, ngụ xã Ngũ Hiệp, huyện Cai Lậy) phát hiện anh Nguyễn Văn Thẳng (SN 1985, ngụ cùng địa phương) đang ngồi với thân mật với vợ mình là chị Ly (31 tuổi) trên võng nên ra tay chém nhiều nhát.

Chiều ngày 10/11, trao đổi với PV, bà Út (mẹ chị Ly) cho biết: "Mối quan hệ giữa Ly và Thẳng tôi không hề hay biết gì, nếu biết ngay từ đầu thì tôi đã không để chuyện đó xảy ra, hơn nữa nếu biết mà không ngăn cản thì như thế là bao che cho con, làm như vậy xấu hổ lắm.

Từ hôm xảy ra sự việc tới nay tôi không bước tới ra ngoài sân, tôi nằm nhà tôi khóc suốt. Giờ Châu nó đi ở tù không biết chừng nào nó ra để nuôi vợ nuôi con, rồi người ta chết trước cửa nhà, tôi cũng quá khổ rồi. Tôi cũng ngồi niệm Phật cho quên nhưng cũng không ngủ được, không ăn được".

Bà Út khóc nói: "Châu là con rể tôi nhưng tôi thương nó như con đẻ, nó gọi mình bằng mẹ mà. Mấy năm nay nó nợ nần về đây tôi nuôi, cho tiền, ăn ở tại đây sao tôi không thương được.

Trước đó Châu vì nợ nần nên cũng hay cằn nhằn, nói chuyện khó nghe nhưng mình thương con nên mình không trách nó, nó còn nhỏ nên không chấp. Bố mẹ sinh con chứ ai sinh được tính nó đâu.

Hơn nữa Châu lại là con 1 trong gia đình khá giả, được chiều chuộng nên đi đá gà suốt thôi".

Thân mật với vợ người trên võng: Có quyền được ghen - Ảnh 1

Nghi phạm Nguyễn Ngọc Châu.

Nói về chuyện xảy ra vừa qua, theo bà Út cũng vì ghen tuông mà chuyện xảy ra như vậy. Theo bà Út, cũng như đàn ông tính nó cũng hay ghen. "Biết rằng nó không bắt tận tay nhưng kẻ nói ngược người nói xuôi nên thể nào nó cũng ghen tức.

Vợ chồng nó ly dị mấy bữa nữa ra tòa rồi, nó vẫn còn là chồng nên có quyền ghen chứ.

Ghen tuông nóng nảy nó mới xảy ra vậy, nếu nó không ghen tuông nóng nảy thì đâu xảy giết người để phải ở tù. Trước đó có vẫn ghen như vậy đấy, rồi giờ lại nợ nần. Vợ nó cũng vì thế mà đi trốn nợ cũng được 2 tháng rồi" -bà Út nói.

Bà Út cũng tâm sự, sau khi con rể bị bắt cũng đã gửi nhiều đồ ăn cho con ăn. Theo bà trong tù đồ đâu mà ăn, bà thương nên bà làm nhiều đồ gửi vào cho con.

Còn về chị Ly, sau khi chồng xảy ra sự việc như vậy thì buồn nó khóc hoài thôi. Nằm đâu khóc đấy.

Được biết, Thẳng cũng có gia đình và con riêng. Từ khi phát hiện chồng ngoại tỉnh, vợ Thẳng cũng đem con về nhà bố mẹ đẻ ở. Còn Ly vẫn một mực không thừa nhận chuyện ngoại tình với chồng mà buông lời thách thức chồng: "Khi nào bắt được tại trận mới nói tôi ngoại tình, nghen".

Như thông tin trước đó, rạng sáng 9/11, Châu phát hiện vợ mình và anh Thẳng ngồi chung trên một chiếc võng và có hành động thân mật với nhau. Ngay lập tức Châu đã tiến đến cãi vã và xô xát với anh Thẳng.

Trong lúc giằng co, Châu dùng dao đâm một nhát vào người anh Thẳng khiến nạn nhân ngã khụy tại chỗ.

Nghe tiếng xô xát người dân địa phương kéo đến, thấy anh Thẳng gục trên vũng máu mọi người nhanh chóng đưa nạn nhân đến bệnh viện. Tuy nhiên, vì vết thương quá nặng nạn nhân đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Thanh Thanh