Thần kỳ với vòng cổ được tạo ra từ ứng dụng trên điện thoại di động

(NDH) Với ứng dụng PanGenerator Neclumi, giới chuyên môn dự đoán đây sẽ là trang sức của tương lai.

Hiện nay, những ứng dụng từ điện thoại di động đã mang lại rất nhiều lợi ích cho con người như việc đặt phòng khách sạn qua túi Dior trực tuyến. Và gần đây nhất, ứng dụng điện thoại lại làm giới công nghệ cảm thấy sửng sốt khi giúp con người có thể đeo những trang sức nghệ thuật chỉ bằng chiếc dế yêu của mình.

Với ứng dụng PanGenerator Neclumi, giới chuyên môn dự đoán đây sẽ là trang sức của tương lai. Pangenerator bao gồm Piotr Barszczewski, Krzysztof Cybulski, Krzysztof Goliński và Jakub Koźniewski. Những dự án tương tự trước đây bao gồm một bộ sưu tập gồm một dụng cụ chân không ở môi trường áp suất thấp hình thành 1 tứ diện nhỏ với đèn LED bên trong, cho phép phản ứng lại với ánh sáng hoặc bóng tối ở môi trường xung quanh và tạo ra những bước sóng ánh sáng được sắp xếp theo từng nhóm.

Để chạy được ứng dụng PanGenerator Neclumi tạo trang sức này, nó cần một máy chiếu, một microphone và một gia tốc kế. Qua các thiết bị này, viên ngọc quý của bạn sẽ tương tác với hành động của bạn và thay đổi hình dạng để phù hợp với từng chuyển động của bạn và hiệu ứng âm thanh xung quanh. Mô hình đang trong quá trình thử nghiệm và sẽ được đưa vào thực tế trong những năm tới.

Lê Hoa