Thân hình gợi cảm đáng mơ ước của mỹ nhân Hollywood trên 40 tuổi

Dù đã ở độ tuổi "ngoại tứ tuần", nhưng những minh tinh Hollywood vẫn sở hữu vóc dáng hoàn hảo khiến ai cũng phải ghen tị.

Thân hình gợi cảm đáng mơ ước của mỹ nhân Hollywood trên 40 tuổi - Ảnh 1

Jennifer Lopez: 47 tuổi: "Tôi không nhịn ăn. Nhưng tôi tự học cách phải có lối sống lành mạnh. Tôi luôn chuẩn bị cho mình một bữa ăn nhẹ như trái cây hoặc các loại rau".

Thân hình gợi cảm đáng mơ ước của mỹ nhân Hollywood trên 40 tuổi - Ảnh 2

Jennifer Aniston, 47 tuổi: Jennifer tin rằng, bạn không thể có sức khỏe tốt, một dáng người thanh mảnh, hoặc làn da đẹp nếu bạn không ăn uống tốt. Đó là lý do tại sao cô thích các thực phẩm hữu cơ.

Thân hình gợi cảm đáng mơ ước của mỹ nhân Hollywood trên 40 tuổi - Ảnh 3

Kylie Minogue, 48 tuổi: "Thực sự tôi chăm chỉ tập thể hình. Nhưng tôi sử dụng rất nhiều mỹ phẩm chăm sóc cho cơ thể. Tôi cũng tự tin về vẻ đẹp của mình".

Thân hình gợi cảm đáng mơ ước của mỹ nhân Hollywood trên 40 tuổi - Ảnh 4

Halle Berry, 50 tuổi: Ở tuổi 23, Halle đã được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường. "Khi bạn biết mình đã mắc bệnh tiểu đường, bạn bắt đầu để mắt tới những gì bạn làm - những gì bạn đang ăn, bạn ngủ bao nhiêu, cân nặng của bạn... Bằng cách này bạn bắt đầu chăm sóc bản thân nhiều hơn".

Thân hình gợi cảm đáng mơ ước của mỹ nhân Hollywood trên 40 tuổi - Ảnh 5

Cindy Crawford, 50 tuổi: "Mọi người nghĩ rằng các người mẫu có số đo hoàn hảo ngay từ đầu, nhưng đó không phải là sự thật. Tôi không bao giờ tập trung vào những điều tôi thích về bản thân mình, và thay vào đó tôi luôn suy nghĩ về những gì tôi cần phải chú ý. Đẹp không hề dễ dàng".

Thân hình gợi cảm đáng mơ ước của mỹ nhân Hollywood trên 40 tuổi - Ảnh 6

Elizabeth Hurley, 51 tuổi: "Nếu bạn muốn giảm cân, hãy nuôi một chú chó - đó là giải pháp tốt nhất có thể, tôi có thể chạy hàng ngày trong công viên với cún cưng của mình..."

Thân hình gợi cảm đáng mơ ước của mỹ nhân Hollywood trên 40 tuổi - Ảnh 7

Elle Macpherson, 52 tuổi: "Tôi có được động lực từ cảm xúc của niềm vui, cảm hứng, niềm đam mê, sự an tĩnh và sức mạnh. Tất cả điều này quan trọng với tôi hơn là những con số trên cân và đó là những gì khiến tôi ăn uống và tập thể dục đúng cách".

Thân hình gợi cảm đáng mơ ước của mỹ nhân Hollywood trên 40 tuổi - Ảnh 8

Sharon Stone, 58 tuổi: "Tôi chưa bao giờ nghiêm túc nghĩ về việc tôi đẹp hay không nhưng tôi biết một mẹo huyền diệu. Tôi biết làm thế nào để tạo ra sự hấp dẫn. Khi một người phụ nữ bước vào phòng, mọi người sẽ bị thu hút bởi năng lượng và sức mạnh tỏa ra từ cô thay vì vẻ bề ngoài".

Thân hình gợi cảm đáng mơ ước của mỹ nhân Hollywood trên 40 tuổi - Ảnh 9

Christie Brinkley, 62 tuổi: "Bạn không phải làm bất cứ điều gì chỉ vì người khác đòi hỏi điều đó. Hãy nhớ rằng điều tốt nhất bạn có thể làm cho mình là giữ sức khỏe tốt".

Thân hình gợi cảm đáng mơ ước của mỹ nhân Hollywood trên 40 tuổi - Ảnh 10

Jane Seymour, 65 tuổi: "Tôi ghét bản thân mình lấy đi những thứ mà mình yêu thích. Nếu tôi muốn ăn mì ống, tôi sẽ ăn. Nhưng chỉ một nửa một phần".