Thần đồng FIFA 21 gia tăng kỷ lục thế giới

Anders Vejrgang, thần đồng FIFA 21 người Đan Mạch, tiếp tục tạo thêm một cột mốc mới trong sự nghiệp game thủ.

Trong chế độ FUT (FIFA 21 Ultimate Team) Champions, trong ngày sinh nhật tuổi 15, Vejrgang đã chạm mốc 450 trận thắng liên tiếp, kỷ lục thế giới mới. Thông tin này đã được trang mạng xã hội chính thức của RB Leipzig Gaming, nơi game thủ trẻ đang đầu quân, xác nhận. Hiện tại, Vejrgang hướng tới cột mốc 500 trận thắng.

Trước đó, Vejrgang đã trải qua 10 tuần bất bại, đạt thành tích 300 trận thắng liên tiếp. FUT Champions là chế độ chơi quy tụ những game thủ hàng đầu ở tựa game FIFA 21.

Thần đồng FIFA 21 chinh phục cột mốc 450 trận thắng. Ảnh: Chụp màn hình.

Càng giành nhiều chiến thắng, game thủ được thưởng nhiều vật phẩm. Mỗi game thủ sẽ được thi đấu 30 trận mỗi tuần.

Một năm nữa, khi tròn 16 tuổi, Vejrgang sẽ đủ điều kiện trở thành game thủ chuyên nghiệp. Theo Sportbible, tham vọng của chàng trai này là trở thành game thủ FIFA số một thế giới.

Vejrgang bắt đầu chơi game ở phiên bản FIFA 13 trên nền tảng PlayStation 3. Con đường game thủ của Vejrgang được gia đình ủng hộ.

Hiện tại, Vejrgang là game thủ thuộc RB Leipzig Gaming, phát trực tiếp những trận đấu của mình trên Twitch, nền tảng stream game hàng đầu thế giới, thu hút lượng khán giả trung bình là 55.000 người.

Bàn thắng của Ronaldo, Son Heung-min được tái hiện trong game FIFA Những pha lập công ngoạn mục của Cristiano Ronaldo, Neymar và Son Heung-min được tái hiện trong tựa game FIFA.

Nguyên Khang

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/than-dong-fifa-21-gia-tang-ky-luc-the-gioi-post1177119.html