'Thần đồng' bé Châu suýt bị loại khỏi gameshow vì ảo thuật kém

'Thần đồng' bé Châu có khả năng sẽ bị loại bởi màn ảo thuật của anh không được giám khảo đánh giá cao.

Kết thúc tập 3 Người nghệ sĩ đa tài tối 3.12, top 4 thí sinh rơi vào vòng nguy hiểm: Bảo Kun, Nguyễn Huy, MC Liêu Hà Trinh, Vũ Mạnh Cường. Tuy nhiên, số điểm quy đổi của cả 4 bằng nhau. Kết quả không có ai bị loại, đồng nghĩa ở vòng sau sẽ có 4 thí sinh bị loại.

Trong vòng Tỏa sáng, “thần đồng” Bé Châu – Nguyễn Huy thể hiện khả năng ảo thuật qua tiết mục mang tên Joker. Anh lấy hình tượng nhân vật Joker trong một phi vụ đột nhập để trộm viên kim cương quý giá. Anh thực hiện màn đâm xuyên người ngay trên sân khấu.

Tuy nhiên tiết mục không nhận được sự đồng cảm từ ban giám khảo. Vì vậy, anh rơi vào top nguy hiểm của chương trình. Ca sĩ chia sẻ may mắn thoát khỏi vòng nguy hiểm nên anh sẽ cố gắng nỗ lực ở vòng tiếp theo.

Màn trình diễn ấn tượng của Quốc Đại.

Quốc Đại nhờ nghệ sĩ trẻ Trường Giang biên soạn vở giả sử Đại chiến ma phong trận. Ca cảnh nói một trận đánh đại chiến ma phong, từ đó khắc họa lên khí thế ra trận của các vị tướng xưa.

Quốc Đại vào vai một vị tướng anh dũng thể hiện phần hát ca cổ và cải lương ngọt, mùi mẫn. Mặc trên người bộ giáp nặng nề nhưng anh lăn hoa cải ba bốn vòng khiến Kim Tử Long khâm phục.

Kim Tử Long góp ý thêm: “Làm võ tướng em không nên dắt lông, chỉ khi nào hát hồ quảng thôi. Làm tướng phải đội mão chóp nhọn. Múa cây giáo mình cầm là phải cầm 3/10 thì đẹp hơn”. Quốc Đại nhận số điểm tuyệt đối từ hai giám khảo Kim Tử Long và Hoàng Bách.

Khánh Phương chọn tiết mục Thức tỉnh, kể về giấc mơ của một cô gái mong ước gặp thần tượng của mình. Với bản liên khúc Chiếc khăn gió ấm – Mưa thủy tinh – Bỗng dung yêu em, anh vừa nhảy vừa hát.

Hoàng Bách góp ý: “Phần nhảy của anh hơi bị lu mờ. Tôi muốn phần solo nhảy nhiều hơn hát thì tiết mục sẽ trọn vẹn”. Việt Hương nhận xét: “Đây là tiết mục chào sân vui vẻ, đẹp đẽ để quay hình. Khánh Phương nhảy tốt, hát hay lại đẹp trai nên tôi không biết cái nào là sở đoản của em nữa”.

My Trần hát liên khúc Bang bang, Giận anh, Thời thanh xuân sẽ qua. Câu chuyện âm nhạc kể về hai đứa trẻ cùng lớn lên, yêu nhau và đến thời điểm cô gái phải đi học xa.

Việt Hương nhận xét: “Có những người hát rất hay nhưng không ai biết hoặc không phải ai thi hoa hậu cũng đẹp, có nhiều người rất đẹp nhưng không đi thi hoa hậu. Em đứng một mình trên sân khấu, không có dàn bè cầm micro trải lòng. Tôi cho em triệu lượt like”.

Kim Chi, Ảnh: Quang Huy