Tham vọng World Cup của Thái Lan bị nghi ngờ sau trận thua Lào

Sau trận thua Lào ở bán kết U19 Đông Nam Á 2022, người hâm mộ Thái Lan đã nổi giận và nghi ngờ về tham vọng dự World Cup.

Trang FootballSiam đăng tải vào tối hôm qua (13/7): "Thua Lào thật sao? Không ngờ sau 19 năm thì chúng ta đã thực sự thua Lào. Nhận hai bàn thua, các cầu thủ trẻ Thái Lan vẫn chơi như không có gì sợ.

Tôi không có ý xúc phạm gì sau trận đấu này. Nhưng từ nay chúng ta cần phải làm gì đó. Nếu không chúng ta sẽ thua Campuchia, Philippines, Timor Lester trong tương lai.

Quan trọng là World Cup mà chúng ta hướng tới, chúng ta sẽ đi chứ? Bởi vì hôm nay chúng ta thua Lào".

Một bài viết nghi ngờ tham vọng World Cup của Thái Lan trên trang FootballSiam thu hút hơn 8 nghìn bình luận.

Một bài viết nghi ngờ tham vọng World Cup của Thái Lan trên trang FootballSiam thu hút hơn 8 nghìn bình luận.

Hiện tại, bài viết của FootballSiam đã thu hút hơn 8 nghìn bình luận từ CĐV Thái Lan. Không ít ý kiến chỉ trích tác giả bài viết trên FootballSiam, bởi điều đó có ý coi thường U19 Lào - đội bóng đã đánh bại Thái Lan 2-0 ở bán kết.

CĐV Thipphaphone bình luận: "Lời nói của kẻ thua cuộc cũng có suy nghĩ như thế này. Bạn xứng đáng bị thua. Đừng tưởng mình là một đội giỏi nhất. Khi bạn mất mát, bạn sẽ không bị tổn thương nhiều như vậy. Hãy học cách chúc mừng chiến thắng của người khác nữa".

CĐV Noy Manyvanh bình luận:"Học cách chấp nhận sự thật rằng Lào cũng tốt".

Trên trang của Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) có rất nhiều CĐV Thái Lan bình luận. Một số ý kiến muốn lãnh đạo FAT từ chức vì thua Lào.

Trang của Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) cũng bị nhiều CĐV Thái Lan vào bình luận.

Trang của Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) cũng bị nhiều CĐV Thái Lan vào bình luận.

CĐV Noppadol Chanpaya bình luận: "Hầu như thế hệ nào cũng thất bại. Bạn còn muốn chứng minh điều gì nữa. Hết giờ rồi. Hãy xuống khỏi tòa tháp nơi bạn đang ở. Xem Thái Lan đá từ hồi giải còn là trò đùa. Sau mới có câu lạc bộ chuyên nghiệp, học viện. Tôi cứ mơ thấy Thái Lan đi đúng đường. Đứa trẻ được huấn luyện từ nhỏ chắc giỏi lắm.Nhưng không phải như vậy. Chúng ta đã lạc lối. Chúng ta đã lạc lối quá xa. Tôi không biết liệu chúng ta có thể tìm thấy đường về không. Tôi muốn thấy sự thay đổi trong cuộc sống này. Không chờ kiếp sau".

Một số CĐV Thái Lan chỉ trích bóng đá xứ chùa vàng không có giải trẻ nào nghiêm túc. Người hâm mộ Thái Lan không tin "voi chiến" có thể dự World Cup với lứa cầu thủ thua Lào.

Bá Hổ

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-sport/tham-vong-world-cup-cua-thai-lan-bi-nghi-ngo-sau-tran-thua-lao-202207141542337942.html