Thăm và tặng quà cho các thương bệnh binh tại tỉnh Phú Thọ

Ngày 18/7, nhân dịp kỉ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017), Công đoàn Bộ Tài chính và Công đoàn Tổng cục Hải quan, Tập đoàn Bảo Việt phối hợp tổ chức về thăm và tặng quà cho các thương binh, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ.

Thăm và tặng quà cho các thương bệnh binh tại tỉnh Phú Thọ - Ảnh 1

Đại diện Công đoàn Bộ Tài chính và Công đoàn Tổng cục Hải quan, Tập đoàn Bảo Việt phối hợp tổ chức về thăm và tặng quà cho các thương binh, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ. Ảnh: N.Linh

Tại Trung tâm, đại diện đoàn công tác, Phó Chủ tịch Công đoàn Bộ Tài chính Nguyễn Tuấn Phương bày tỏ lòng cảm phục trước những đóng góp, hy sinh xương máu của các thương, bệnh binh vì sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Ông Vũ Danh Nam-Giám đốc Trung tâm ghi nhận, gửi lời cảm ơn tới các công đoàn viên thuộc cơ quan Bộ Tài chính, cơ quan Tổng cục Hải quan, Tập đoàn Bảo Việt đã thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn đối với các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh đã hy sinh một phần xương máu, cống hiến tuổi thanh xuân vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Thăm và tặng quà cho các thương bệnh binh tại tỉnh Phú Thọ - Ảnh 2

Ông Trần Tuấn Anh-Phó Chủ tịch chuyên trách Công đoàn Tổng cục Hải quan thăm hỏi các thương bệnh binh. Ảnh: N.Linh

Đại diện cho 30 thương binh, bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm, ông Vũ Đình Tiến bày tỏ lòng cảm ơn tới đoàn công tác đã dành sự quan tâm, động viên đối với những thương binh, bênh binh, đây là nguồn động viên, khích lệ, giúp những thương binh, bệnh binh giảm đi nỗi đau chiến tranh để lại, để tiếp tục tin yêu cuộc sống, cống hiến cho sự phát triển của đất nước.

Trước đó, Công đoàn Bộ Tài chính và Công đoàn Tổng cục Hải quan, Tập đoàn Bảo Việt đã phối hợp tổ chức về thăm và tặng quà cho các thương binh, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Kim Bảng (Hà Nam).

N.Linh