Thám tử mạng đã soi ra bằng chứng Jisoo hẹn hò Jung Hae In: Nữ thần BLACKPINK lộ liễu quá, tình màn ảnh hóa bạn trai thật luôn rồi?

  Báo Doanh Nghiệp Việt Nam
  211 liên quanGốc

  Jisoo (BLACKPINK) và Jung Hae In hiện là cặp đôi được dân tình nhiệt tình 'đẩy thuyền' nhất hiện nay nhờ bộ phim Snowdrop.

  Jisoo - Jung Hae In là cặp đôi hot hòn họt của bộ phim Snowdrop. Nhờ những "phản ứng hóa học" ngọt ngào và độ tương xứng, dân tình không ngừng "đẩy thuyền" cặp đôi.

  Mới đây nhất, cuối cùng các thám tử mạng đã soi ra hàng loạt "hint" trùng hợp của cặp đôi, làm dấy lên nghi vấn Jisoo - Jung Hae In đang hẹn hò thật sự ngoài đời. Thậm chí, những bằng chứng này đã xuất hiện từ tận năm 2020, làm dân tình càng thêm phát sốt về mối quan hệ thực sự của cặp đôi Snowdrop.

  Fan phát hiện ra rằng vào Giáng sinh năm 2020, Jisoo - Jung Hae In đã cùng đăng ảnh vào ngày 25/12. Điều đặc biệt nhất đó chính là 2 ngôi sao diện áo tương đối giống nhau như áo đôi.

  Trong tháng 5/2021...

  ... và tháng 6/2021, cặp đôi liên tục check-in tại cùng 1 địa điểm. Tuy nhiên có ý kiến cho rằng Jisoo - Jung Hae In cùng chụp ảnh tại địa điểm quay phim. Nhưng mà có cần lộ liễu thế không?

  Jung Hae In...

  ... và Jisoo cùng yêu thích sử dụng icon trái tim trắng

  Cặp đôi đi chung cùng 1 mẫu giày

  Ngay sinh nhật tuổi 27 của Jisoo, Jung Hae In đã đăng tải bức ảnh chiếc máy bay giấy do chính Youngro (nhân vật Jisoo đảm nhận trong Snowdrop) gấp và viết lên. Jung Hae In từng chia sẻ rằng chính anh đã đem chiếc máy bay do Jisoo tự tay gấp và viết lên về nhà. Đây chính là lời chúc mừng sinh nhật anh dành cho bạn diễn

  Jisoo - Jung Hae In được dân tình "đẩy thuyền" nhiệt tình, nhưng bao giờ mới thành đôi thật đây?

  Theo Hồng Hải/Báo Tổ quốc

  Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/tham-tu-mang-da-soi-ra-bang-chung-jisoo-hen-ho-jung-hae-in-nu-than-blackpink-lo-lieu-qua-tinh-man-anh-hoa-ban-trai-that-luon-roi/20220112101407221