Thăm, tặng quà Trung tâm Phụng dưỡng người có công cách mạng và các gia đình chính sách

Đà Nẵng- Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ 27-7 (1947- 2022), Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BCH BĐBP) thành phố vừa đến thăm Trung tâm Phụng dưỡng người có công cách mạng TP và một số gia đình chính sách trên địa bàn.

Đại tá Trần Công Thành trao tiền hỗ trợ xây dựng Nhà tình nghĩa cho các gia đình liệt sỹ trên địa bàn quận Sơn Trà.

Tại Trung tâm Phụng dưỡng người có công cách mạng, thay mặt lãnh đạo BCH BĐBP thành phố, Đại tá Trần Công Thành- Thành ủy viên, Chỉ huy trưởng BĐBP thành phố, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc của cán bộ chiến sĩ BĐBP thành phố đối với những nguời có công cách mạng đã cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP mong muốn các cụ tiếp tục sống vui, sống khỏe, làm chỗ dựa tinh thần cho các thế hệ. Đồng thời, khẳng định những ý kiến đóng góp của các cụ sẽ là nguồn động viên để cán bộ chiến sĩ BĐBP thành phố tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Dịp này Bộ Chỉ huy BĐBP thành phố đã đến trao tiền hỗ trợ xây dựng Nhà tình nghĩa cho các gia đình liệt sỹ, người có công ở quận Sơn Trà, đồng thời tổ chức nhiều hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, viếng Nghĩa trang Liệt sỹ, cắt tóc cho các cụ tại Trung tâm Phụng dưỡng người có công thành phố.

Bá Vĩnh

Nguồn CAĐN: https://cadn.com.vn/tham-tang-qua-trung-tam-phung-duong-nguoi-co-cong-cach-mang-va-cac-gia-dinh-chinh-sach-post263844.html