Thăm, tặng quà người có công với cách mạng

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), từ ngày 7-15/7, huyện Phú Lương đã tổ chức 6 đoàn đến thăm hỏi và tặng quà 31 gia đình chính sách, người có công với cách mạng ở trên địa bàn.

Đoàn công tác của huyện Phú Lương thăm hỏi và tặng quà ông Phan Thế Hường, thương binh 32% tại xóm Đồng Bòng, xã Yên Lạc.

Đoàn công tác của huyện Phú Lương thăm hỏi và tặng quà ông Phan Thế Hường, thương binh 32% tại xóm Đồng Bòng, xã Yên Lạc.

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí trong Đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và đời sống của các thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp của người có công, thân nhân người có công cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Lãnh đạo huyện Phú Lương cũng đề nghị các địa phương tiếp tục quan tâm, thực hiện đầy đủ, kịp thời chế độ, chính sách theo quy định cho người có công, thân nhân người có công trên địa bàn.

Nhân dịp này, các Đoàn công tác đã trao quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng (mỗi suất quà trị giá 700 nghìn đồng).

Phan Trang

Nguồn Thái Nguyên: https://baothainguyen.vn/tin-tuc/xa-hoi/tham-tang-qua-nguoi-co-cong-voi-cach-mang-303285-85.html