Thăm, tặng quà lực lượng tuyến đầu chống dịch tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội

  Báo Hà Nội Mới
  2 liên quanGốc

  Ngày 26-8, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội Nguyễn Chính Hữu đã đến thăm, động viên và trao hỗ trợ cho lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội.

  Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội Nguyễn Chính Hữu trao hỗ trợ cho đại diện Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội.

  Theo Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội Phạm Văn Tân, trước những diễn biến phức tạp của dịch, 100% cán bộ chuyên môn và gần 2.000 sinh viên của nhà trường đã đăng ký tình nguyện tham gia công tác phòng, chống dịch. Đã có 219 cán bộ, giảng viên, sinh viên của trường tình nguyện tham gia phòng, chống dịch tại tỉnh Bắc Giang.

  Hiện có gần 1.000 cán bộ, giảng viên, sinh viên của nhà trường tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch tại các địa phương và bệnh viện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

  Phát biểu tại sự kiện, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội Nguyễn Chính Hữu khẳng định, sự cố gắng, hy sinh của đội ngũ cán bộ, giáo viên, sinh viên của nhà trường trong công tác phòng, chống dịch đã thể hiện tinh thần "tương thân, tương ái", sự nhân văn của nhà giáo, thầy thuốc.

  Trao quà hỗ trợ của tổ chức Công đoàn Thủ đô (gồm 1 thùng quà và 50 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cho Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Nguyễn Chính Hữu nhấn mạnh, sự hỗ trợ này tuy không mang nhiều giá trị về vật chất nhưng là sự tri ân, là tình cảm, sự quan tâm, chăm lo của tổ chức Công đoàn Thủ đô đối với lực lượng tham gia tuyến đầu chống dịch.

  Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

  Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

  Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

  Hà Phong

  Nguồn Hà Nội Mới: http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/xa-hoi/1010128/tham-tang-qua-luc-luong-tuyen-dau-chong-dich-tai-truong-cao-dang-y-te-ha-noi