Thảm sát ở Bình Tân: Không khí tang thương bao trùm hẻm nhỏ

Đến trưa 3/5, hiện trường vụ thảm án khiến cả ba người trong một gia đình tử vong đã được Công an quận Bình Tân phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM hoàn tất công tác khám nghiệm, điều tra.

Video: Hình ảnh hiện trường vụ thảm án 3 người trong gia đình bị sát hại

Hiện trường nơi xảy ra vụ thảm án ngày 2/5, những thành viên trong gia đình cùng hàng xóm ở nơi đây không giấu được vẻ bàng hoàng và hoảng sợ sau khi sự việc xảy ra.

Không khí tang thương đang bao trùm cả một con hẻm nhỏ.

An ninh vẫn đang được bảo vệ nghiêm ngặt.

Để hạn chế người lạ ra vào và cũng như người dân hiếu kỳ tập trung gây mất trật tự, lực lượng cơ quan chức năng liên tục chốt trực để đảm bảo an ninh.

Trao đổi với PV, Chị H. hàng xóm của nạn nhân cho biết: "Căn nhà này là nơi sinh sống của nhiều thành viên trong gia đình. Thường ngày, tôi thấy bà Điểu ở nhà, chỉ loanh quanh trò chuyện với hàng xóm vì tuổi cao. Riêng chị T. (mẹ Tín) và chị K. (dì ruột) làm kỹ thuật ở công ty may gần đó. Cháu P. đang học cấp 2.

Anh T. (ngụ phường Bình Trị Đông) cho biết: “Tín hay làm một số nghề như công nhân, thờ hồ… tuy nhiên, thời gian gần đây thường xuyên thất nghiệp và tụ tập bạn bè ăn chơi, lêu lổng. Gia đình bà Đ. biết chuyện Tín chơi ma túy đá, nhưng không có cách nào để cứu vãn, thường xuyên sống trong lo sợ và hôm nay thì Tín gây ra chuyện tày trời".

Ông H., cha ruột của Tín bàng hoàng sau vụ việc con trai sát hại những người thân thích nhất. Nhìn vào căn nhà, mới hôm nào là nơi vui vầy của những người ruột thịt nhưng hôm nay thì chìm đắm trong nước mắt.

Vụ việc đang được Công an TP.HCM tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân.

Song Thư - Thuận Tiện