Tham quan gian hàng nội thất châu Âu Dream World tại Vietbuild tháng 11/2016

Triển lãm quốc tế xây dựng VietBuild với chủ đề: “Bất động sản, Kiến trúc và Trang trí nội ngoại thất - Xây dựng - Vật liệu xây dựng” sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 11 tới đây với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp, nhãn hàng trong nước và quốc tế. Trong khuôn khổ triển lãm, Tập đoàn nội thất châu Âu Dream World cũng sẽ trưng bày những dòng sản phẩm nội thất chất lượng tốt với phong cách “mới- độc- lạ”.

Dream World mang đến cho khách hàng nhứng mẫu thiết kế kiến trúc thịnh hành xu hướng 2017, những bộ bàn ăn, mẫu sofa theo phong cách hiện đại, cổ điển, những bình hoa lụa đẹp mắt. Đây cũng chính là những tác phẩm nội thất mang tính sáng tạo được làm từ bàn tay của những nghệ nhân thục thụ.

Dream World có một không gian dành riêng cho những khách hàng có sở thích check-in selfie, khách hàng cũng có thể thoải mái chụp hình với những bình hoa độc nhất vô nhị mà Dream World sưu tầm tại các nước Italia, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Hồng Kông. Những sản phẩm này hứa hẹn sẽ gây được chú ý của khách thăm quan tại hội chợ.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Dream World sẽ giới thiệu, tư vấn cho khách hàng những mẫu thiết kế, sản phẩm phù hợp nhất với mong muốn, nhu cầu sử dụng của khách hàng và trên hết là có thể mở ra những cơ hội hợp tác kinh doanh mới.

Đặc biệt khi mua hàng, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi, kèm theo quà tặng hấp dẫn: Giải thưởng: Xe đạp thể thao LAND ROVER trị giá 15 triệu đồng/xe, quà tặng dành cho 03 khách hàng đăng ký mua hàng sớm nhất với tổng số tiền thanh toán từ 50 triệu đồng.

Sự hiện diện của Quý khách hàng sẽ là niềm vinh dự và khích lệ lớn đối với Nội thất châu Âu Dream World, giúp Tập đoàn quyết tâm hơn trong nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

▶Vị trí 8 gian hàng: Gian 687, 688, 689, 690, 695, 696, 697, 698 ngay cổng chính cửa ra vào Khu A4 Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia Số 1 Đỗ Đức Dục, Từ Liêm, Hà Nội.

▶Thời gian triển lãm: 8h30-20h30, ngày 16/11 đến ngày 20/11/2016.

Trân Trọng Kính Mời quý khách hàng!

Tập đoàn Nội Thất Châu Âu Dream World

Quỳnh Hoa