Thẩm phán 68 tuổi cầu hôn thư ký kém 45 tuổi

Trên mạng xã hội, Petrie dành những lời yêu thương ngọt ngào cho người tình 68 tuổi hiện đã có 8 đứa cháu.

Cô thư ký tòa án Ashleigh Petrie, 23 tuổi và thẩm phán Rodney Higgins, 68 tuổi

Mối quan hệ của cô thư ký tòa án Ashleigh Petrie, 23 tuổi với thẩm phán Rodney Higgins, 68 tuổi đã được công khai khi cô đăng tải những bức hình thân mật của 2 người trên mạng xã hội.

Thẩm phán Higgins đã cầu hôn Petrie trong chuyến đi biển cùng nhau.

Trên mạng xã hội, Petrie dành những lời yêu thương ngọt ngào cho người tình 68 tuổi hiện đã có 8 đứa cháu.

Cô nói, ông Higgins là ‘tình yêu của đời tôi’.

Ông Higgins từng là một luật sư địa phương khi hai người bắt đầu mối quan hệ. Sau đó, ông Higgins làm việc như một thẩm phán ở Gippsland Victoria. Hiện tại, cặp đôi đang sống cùng nhau ở Mirboo North (Australia).

Những bức ảnh trên mạng xã hội cho thấy họ thường xuyên có những giây phút lãng mạn bên nhau. ‘Thật là 10 ngày tuyệt vời! Khi đi tôi là bạn gái của Rod, nhưng khi về tôi đã trở thành hôn phu của anh ấy. Tôi nóng lòng chờ đến giây phút được trở thành bà Higgins’ – cô chia sẻ vào cuối kỳ nghỉ của họ.

Petrie được cho là thích quan hệ với những người đàn ông lớn tuổi

Được biết, trước đó Petrie cũng từng có một mối quan hệ yêu đương với một người đàn ông hơn cô 25 tuổi. Lần đầu tiên người đàn ông này xuất hiện trên Instagram của Petrie là vào tháng 6/2016 khi cô khoe món quà gồm 24 bông hồng đỏ và 1 chiếc nhẫn hiệu Tiffany&Co.

Những hình ảnh lãng mạn sau đó cũng liên tục được Petrie đưa lên mạng xã hội, nhưng mối quan hệ của họ đột ngột kết thúc vào tháng Giêng năm 2019.

N. Thảo(Theo News)