Thẩm mỹ Saigon Young - Địa chỉ uy tín dành cho phái đẹp

Hoàn thiện vẻ đẹp bên ngoài mang lại sự tự tin và ảnh hưởng lớn đến cuộc sống không chỉ với phái đẹp mà còn với cả nam giới. Chính vì thế, thẩm mỹ Saigon Young được thành lập tạo cơ hội cho tất cả mọi người được trải nghiệm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và đẳng cấp.

Khi nhu cầu làm đẹp của mọi người càng ngày càng phát triển thì việc tìm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để hoàn thiện vẻ bề ngoài thì rất là quan trọng. Được biết đến là một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam, thẩm mỹ Saigon Young cam kết mang đến cho phái đẹp những dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất, bao gồm các cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế đáp ứng đầy đủ theo quy định của Bộ y tế.

Thẩm mỹ viện Saigon Young - địa chỉ uy tín dành cho phái đẹp hay nam giới có thể tin tưởng để hoàn thiện vẻ ngoài ngày càng đẹp hơn.

Tại Saigon Young, có một vị bác sĩ rất nổi tiếng trong ngành thẩm mỹ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, bác sĩ Dương Văn Tươi thường xuyên tu nghiệp tại các nước trên thế giới để cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới nhất. Sau thời gian học tập tại các “thiên đường thẩm mỹ” Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ý, Singapore…bác sĩ Tươi đã học được kỹ thuật mổ đỉnh cao, mổ cực ít chảy máu. Kỹ thuật này giúp cho vết thương nhanh hồi phục, giảm tối đa biến chứng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Nổi tiếng trong giới thẩm mỹ cả nước về khả năng nâng mũi cấu trúc Sline và nâng ngực Yline “cực đỉnh”, bác sĩ Tươi được nhiều người mệnh danh là “bàn tay vàng”phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam

Bác sĩ Tươi Sài Gòn là một tên tuổi đã quá quen thuộc và được nhiều người tin tưởng lựa chọn

Thương hiệu Thẩm mỹ Saigon Young được tạo nên từ tâm huyết, uy tín và hơn 16 năm rèn luyện tay nghề của bác sĩ Tươi

Thẩm mỹ Saigon Young có những chế độ bảo hành dài hạn, thậm chí lên tới vĩnh viễn. Mỗi khi khách hàng có nhu cầu cần bảo hành, luôn có một đội ngũ chuyên gia hướng dẫn tận tình và giúp bạn khắc phục những thiếu sót sao cho các khách hàng cảm thấy hoàn toàn ưng ý.

Thẩm mỹ viện Saigon Young cũng rất hân hạnh khi được đồng tài trợ cho chương trình Siêu mẫu Việt Nam 2018.

T.H