Tham khảo giá xe Honda Vision mới nhất tháng 6-2024

Giá các mẫu xe Vision được cập nhật mới nhất tháng 6-2024.

Honda Vision là dòng xe thuộc phân khúc xe tay ga phổ thông, Vision luôn là mẫu xe quốc dân được yêu thích, đặc biệt trong giới trẻ nhờ phong cách thời trang trẻ trung, nhỏ gọn và khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu vượt trội.

Honda Vision 2024 Thể thao Đen (Nguồn: Honda)

Honda Vision 2024 Thể thao Đen (Nguồn: Honda)

Xe tay ga Vision 2024 được chia làm 4 phiên bản chính: tiêu chuẩn, cao cấp, đặc biệt, thể thao. Mỗi phiên bản đều có những thay đổi về mẫu mã, dung tích, và tem số. Đồng thời có được sự đa dạng về màu sắc, thỏa mãn nhu cầu thẩm mỹ người sử dụng xe.

Xe phù hợp cho cả nam lẫn nữ. Không chỉ có được sự mềm mại trong đường nét, thiết kế xe còn mang lại sự phóng khoáng, khỏe mạnh không hề lỗi thời.

Honda Vision 2024 Thể thao Trắng xám (Nguồn: Honda)

Honda Vision 2024 Thể thao Trắng xám (Nguồn: Honda)

Xe Vision 2024 trang bị động cơ eSP, dung tích 110cc. Động cơ của xe sử dụng một hệ thống làm mát qua luồng gió tự nhiên, giúp duy trì nhiệt độ ổn định cho máy, giảm thiểu rủi ro hư hỏng và kéo dài tuổi thọ của động cơ mà không cần các phương pháp làm mát phức tạp.

Sự cải tiến trong công nghệ phun xăng điện tử cũng góp phần vào việc tối ưu hóa quá trình đốt cháy, từ đó làm tăng hiệu quả tiêu thụ nhiên liệu và giảm bớt lượng khí thải độc hại.

Honda Vision 2024 Tiêu chuẩn Đen (Nguồn: Honda)

Honda Vision 2024 Tiêu chuẩn Đen (Nguồn: Honda)

Vision 2024 còn được trang bị màn hình LCD hiển thị đa thông tin, giúp bạn dễ dàng theo dõi tốc độ, mức nhiên liệu và các thông số khác của xe.

Sau đây là bảng giá tham khảo của dòng xe:

Lưu ý: Mức giá được nêu ở trên chỉ mang tính chất tham khảo, đã gồm phí VAT, phí biển số, phí bảo hiểm dân sự và thuế trước bạ. Giá xe máy có thể thay đổi tùy theo các đại lý Honda và khu vực bán xe.

Nguồn Gia Lai: https://baogialai.com.vn/tham-khao-gia-xe-honda-vision-moi-nhat-thang-6-2024-post281663.html