Tham gia show hẹn hò, Trần Kiều Ân đã tìm được 'tình yêu đích thực'

Trần Kiều Ân mới đây đã công khai bạn trai kém 9 tuổi người Malaysia là Alan Tăng Vỹ Xương.

Ảnh minh họa.

Ngày 2/12, trên trang cá nhân, Trần Kiều Ân dã chia sẻ bức ảnh tình cảm cùng bạn trai Alan (tên tiếng Trung là Tăng Vỹ Xương), đồng thời xác nhận cô đang trong mối quan hệ lãng mạn với vị giàu có người Malaysia.

Việc Trần Kiều Ân lên tiếng xác nhận đã kết thúc những đồn đoán lan rộng thời gian qua. Cô khẳng định tình cảm của cô và bạn trai không dựa trên kịch bản của chương trình.

"Tham gia Tình yêu của con gái là đến để yêu đương. Tôi không phải đến vì tiền cát-xê. Không có kịch bản, không có lợi thoại sắp đặt trước. Cảm ơn đã quan tâm. Tình yêu đã không bỏ rơi tôi. Tình yêu sẽ không bỏ rơi những ai tin vào nó", Trần Kiều Ân viết.

Trước đó, vào tập cuối show Tình yêu của con gái, Trần Kiều Ân đã đồng ý với lời tỏ tình của Alan. Tuy nhiên, nữ diễn viên không xác nhận tin tức hẹn hò trên trang cá nhân. Công ty quản lý của cô phản hồi rằng đây là việc riêng của nghệ sĩ, vì vậy không thể chia sẻ chi tiết.

Khi tin Trần Kiều Ân đồng ý hẹn hò với bạn trai được đăng tải, nhiều ý kiến cho rằng đây là nằm trong kịch bản của chương trình. Hơn nữa, thông tin về Tăng Vỹ Xương cũng được cư dân mạng "đào bới" từng chi tiết. Có nguồn tin cho biết vị doanh nhân này không thành thật và biết chăm sóc bạn gái như những gì anh thể hiện trong chương trình. Vì vậy, sau những đồn đoán, Trần Kiều Ân đã có phát ngôn chính thức để kết thúc sự việc.

Theo PV/VTV

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/tham-gia-show-hen-ho-tran-kieu-an-da-tim-duoc-tinh-yeu-dich-thuc/20191203024515257