Tham gia chương trình hẹn hò nhưng vẫn nhớ vợ cũ, người đàn ông không bấm nút

Lên chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' để tìm bạn gái, người đàn ông 48 tuổi bất ngờ tiết lộ vẫn chưa quên được vợ cũ và khẳng định đó là người phụ nữ tuyệt vời anh từng gặp.

Anh Nguyễn Hữu Phước (48 tuổi) sống cùng bố mẹ tại Gò Vấp, TPHCM. Anh từng trải qua một cuộc hôn nhân kéo dài 19 năm. Tình cảm đôi bên vẫn còn, nhưng cuối cùng hai người quyết định ly hôn bởi vợ anh muốn sống ở nước ngoài.

Bản thân anh vì còn bố mẹ già nên không muốn xa quê. Bất đồng quan điểm, hai người quyết định chia tay dù đã có với nhau 4 người con. Ba người con lớn chuẩn bị theo mẹ sang nước ngoài. Con nhỏ 4 tuổi hiện sống cùng anh và ông bà nội.

Anh Phước ly hôn sau 19 năm chung sống. Ảnh chụp màn hình chương trình

Anh Phước ly hôn sau 19 năm chung sống. Ảnh chụp màn hình chương trình

Sau 2 năm ly hôn, cảm thấy muốn tìm một người bạn gái để sẻ chia vui buồn, anh quyết định tham gia chương trình "Bạn muốn hẹn hò" nhờ mai mối.

Xuất hiện cùng anh trong tập 1011 "Bạn muốn hẹn hò" là chị Lê Thị Vân Quyên (48 tuổi) - huấn luyện viên sức khỏe. Chị Quyên cũng từng trải qua một cuộc hôn nhân kéo dài 17 năm. Hai người chưa có con chung và chia tay được 2 năm.

Chị Quyên nhận thấy bản thân là người thích giao tiếp, linh hoạt, năng nổ và hay thương người.

Chia sẻ tại chương trình, anh Hữu Phước khiêm tốn nói mình không có ưu điểm, nhưng nhược điểm lại khá nhiều. Sau này, khi biết được điểm không tốt của mình, anh đã cố gắng hạn chế và thay đổi.

Anh Phước cho biết, sau những biến cố cuộc đời anh đã nhận ra nhiều điều. Bản thân anh của hiện tại đã là một “phiên bản” tốt hơn.

Chị Quyên tự tin về việc chăm sóc gia đình. Ảnh chụp màn hình chương trình

Chị Quyên tự tin về việc chăm sóc gia đình. Ảnh chụp màn hình chương trình

Nghe tâm sự của đàng trai, đàng gái Vân Quyên khá đồng cảm. Chị Quyên cũng hy vọng mình có thể tìm được một người đàn ông chân thành, có nhà cửa ổn định, biết chăm sóc gia đình.

Sau khi gặp mặt, cả hai có ấn tượng khá tốt về nhau. Anh Phước cho biết, trước đây mình khá gia trưởng, chưa bao giờ nghĩ là phải rửa bát, nấu cơm cho người khác. Nhưng sau này, khi sống độc thân, anh nhận ra mình cần chia sẻ với vợ.

Bản thân anh hiện tại cảm thấy có lỗi với vợ cũ và hứa sẽ bù đắp cho người vợ tương lai. Anh cũng dành lời khen ngợi cho vợ cũ và cho biết, cô ấy là người phụ nữ rất tốt.

Chị Quyên cho biết, mình cũng có khá nhiều khuyết điểm. Có thể khi bước chân vào cuộc hôn nhân mới, chị sẽ thay đổi nhiều hơn.

Về phần mình, anh Phước chỉ mong sau này nếu về chung một nhà, chị Quyên sẽ dành tình cảm tốt đẹp cho con của mình. Điều này chị Quyên khá tự tin và cho biết bản thân rất thích trẻ con.

“Em cần một năm để tìm hiểu. Nếu thực sự hai người hợp nhau, thì sẽ tính chuyện tương lai”, chị Quyên nói. Anh Phước cũng đồng ý với quan điểm này và cho rằng, vợ chồng phải cùng nhìn về một hướng thì cuộc sống mới vui vẻ, hạnh phúc.

Anh Phước không bấm nút vì chưa quên được người cũ. Ảnh chụp màn hình chương trình

Anh Phước không bấm nút vì chưa quên được người cũ. Ảnh chụp màn hình chương trình

Khi cảm thấy hai bên đã hiểu nhau, MC Ngọc Lan và Quyền Linh mời cả hai ngồi vào ghế. Sau 3 tiếng đếm của MC, anh Phước từ chối bấm nút. Lý do anh đưa ra là bởi “chưa quên được người cũ”.

Dù đàng trai không bấm nút, chị Quyên cũng khá vui vẻ và chúc anh Phước sớm tìm được một nửa phù hợp trong tương lai.

Tú Linh

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/tham-gia-ban-muon-hen-ho-nhung-van-nho-vo-cu-nguoi-dan-ong-khong-bam-nut-2291150.html