Thái Trinh và nhóm 365 'thách đấu'

Nữ ca sĩ xinh đẹp và 5 anh chàng điển trai đều rất phấn khích khi tham gia 'Ngày hội đập gối' lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Cô nàng nhanh chóng vào Fanpage của chương trình để đăng ký và hứa hẹn sẽ hạ gục 365 – từng chàng một, để chứng minh con gái không phải là phái yếu. Những anh chàng của nhóm 365 không hề sợ sệt mà hoàn toàn tự tin và chờ đợi đến thứ sáu để được "tiếp chiêu". Cả Tronie, Jun, S.T, Issac và Will đều đã sẵn sàng để tiến đến chức vô địch "Anh Hùng Gối". Nhóm cũng dự đoán đây sẽ là một cuộc chiến cân sức cân tài vì có cả các fan của hai phe cùng tham gia. Không chỉ đánh dấu bằng các “trận đánh” thú vị, mỗi ngày hội đều được tổ chức với rất nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tạo ra một không gian sôi động và vui vẻ, giúp mọi người cùng chia sẻ một ngày xả stress hiệu quả. Trong ngày hội gần đây nhất, cuộc chiến gối tại New York (Mỹ) đã thu hút đến hơn 5.000 người xuống đường. Quảng trường Union, New York trắng xóa vì… lông vũ Trùng với ngày nghỉ Lễ, thứ sáu tuần này (19/4) sẽ là lần đầu tiên "Ngày Hội đập gối" được tổ chức chính thức tại Việt Nam. Trong chương trình, MC vui nhộn và cá tính Tùng Leo sẽ hướng dẫn bạn cùng trải nghiệm những hoạt động hấp dẫn. " Ngày Hội đập gối do Liên Á tổ chức diễn ra tại: Sân 4A Nhà văn hóa Thanh Niên vào lúc 8h sáng ngày 19/4. Đăng ký tham gia tại đây để nhận ưu đãi từ chương trình dành cho 100 người đầu tiên.

Nữ ca sĩ xinh đẹp và 5 anh chàng điển trai đều rất phấn khích khi tham gia 'Ngày hội đập gối' lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Cô nàng nhanh chóng vào Fanpage của chương trình để đăng ký và hứa hẹn sẽ hạ gục 365 – từng chàng một, để chứng minh con gái không phải là phái yếu.

Những anh chàng của nhóm 365 không hề sợ sệt mà hoàn toàn tự tin và chờ đợi đến thứ sáu để được "tiếp chiêu". Cả Tronie, Jun, S.T, Issac và Will đều đã sẵn sàng để tiến đến chức vô địch "Anh Hùng Gối". Nhóm cũng dự đoán đây sẽ là một cuộc chiến cân sức cân tài vì có cả các fan của hai phe cùng tham gia.

Không chỉ đánh dấu bằng các “trận đánh” thú vị, mỗi ngày hội đều được tổ chức với rất nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tạo ra một không gian sôi động và vui vẻ, giúp mọi người cùng chia sẻ một ngày xả stress hiệu quả. Trong ngày hội gần đây nhất, cuộc chiến gối tại New York (Mỹ) đã thu hút đến hơn 5.000 người xuống đường. Quảng trường Union, New York trắng xóa vì… lông vũ

Trùng với ngày nghỉ Lễ, thứ sáu tuần này (19/4) sẽ là lần đầu tiên "Ngày Hội đập gối" được tổ chức chính thức tại Việt Nam. Trong chương trình, MC vui nhộn và cá tính Tùng Leo sẽ hướng dẫn bạn cùng trải nghiệm những hoạt động hấp dẫn.

" Ngày Hội đập gối do Liên Á tổ chức diễn ra tại: Sân 4A Nhà văn hóa Thanh Niên vào lúc 8h sáng ngày 19/4. Đăng ký tham gia tại đây để nhận ưu đãi từ chương trình dành cho 100 người đầu tiên.

Kim Nguyễn