Thái Thị Hoa ngồi ghế nóng cuộc thi Hoa khôi Công sở 2022

Báo VietnamNet
Gốc

Người đẹp Thái Thị Hoa mong sự xuất hiện của mình sẽ truyền cảm hứng cho phái đẹp, để họ tự tin, bản lĩnh trong cuộc sống.

Tối 30/10, người đẹp Thái Thị Hoa xuất hiện tại đêm bán kết cuộc thi Hoa khôi Công sở 2022 với vai trò giám khảo. Đây là sân chơi được tổ chức định kỳ mỗi năm với mục đích tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, thông minh của người phụ nữ Việt Nam.

Xuất hiện trong đêm bán kết, Thái Thị Hoa chọn chiếc váy thanh lịch, khoe nhan sắc ngày rạng rỡ. Ngoài hoạt động nghệ thuật, Thái Thị Hoa còn có những thành công nhất định trong lĩnh vực kinh doanh. Do đó, khi đảm nhận vai trò giám khảo, bên cạnh việc tìm kiếm người chiến thắng, mỹ nhân quê Gia Lai còn mong muốn lan tỏa, truyền cảm hứng đến phái đẹp để họ có thể bản lĩnh làm chủ cuộc sống của mình.

Ngồi ghế nóng Hoa khôi Công sở, Thái Thị Hoa nhận định, các thí sinh năm nay vì sở hữu ngoại hình sáng, tự tin thể hiện bản thân trên sân khấu. Xuất thân là một nhân viên ngân hàng, từng có khoảng thời gian 4-5 năm làm việc trong môi trường này, người đẹp quê Gia Lai cho rằng ngoài khuôn mặt, kỹ năng trình diễn thì người chiến thắng còn phải sở hữu nét đẹp trí tuệ.

Cô cho hay: “Tiêu chí mà tôi lựa chọn là một cô gái không chỉ đẹp, giỏi mà còn hiểu cách tỏa sáng trong môi trường công sở. Tôi cũng rất quan tâm về phần thi ứng xử và muốn đặt câu hỏi cho các bạn bước vào Top cao nhất của cuộc thi”.

Top 30 các thí sinh trải qua phần trình diễn mở màn, thi trang phục thể thao và áo dài để chọn ra Top 25 bước vào vòng chung kết.

Top 30 các thí sinh trải qua phần trình diễn mở màn, thi trang phục thể thao và áo dài để chọn ra Top 25 bước vào vòng chung kết.

Sau lần đại diện Việt Nam tranh tài tại Hoa hậu Trái đất 2020, Thái Thị Hoa ít khi xuất hiện tại các sự kiện. Thay vào đó, người đẹp 9X tập trung phát triển bản thân ở mảng kinh doanh.

Nhìn lại chặng hành trình vừa qua, Thái Thị Hoa cho biết bản thân đã làm hết sức mình. Dù kết quả của lần "mang chuông đi đánh xứ người” không được như mong đợi, song khoảng thời gian đó giúp người đẹp 9X trưởng thành hơn.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, đặc biệt là trải nghiệm dự thi quốc tế, Thái Thị Hoa tin rằng cô sẽ biết cách để giúp các bạn trẻ tỏa sáng, phát triển kỹ năng ứng xử, tự tin khi đứng trước đám đông…

Tình Lê

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/thai-thi-hoa-ngoi-ghe-nong-cuoc-thi-hoa-khoi-cong-so-2022-2075645.html