Thái Nguyên: Phẫn nộ bé trai bị bố đẻ đánh đến bầm dập mông, rớm máu

Sự việc hiện đang được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội, tất cả đều lên án về hành động của người bố đã ra tay tàn độc với em bé.

Sự việc kinh hoàng này mới đây được chia sẻ trên một trang facebook cá nhân có tên O.H. người này đã chia sẻ ảnh một bé trai được cho là bị bố đánh đến bầm dập mông, rớm máu, đồng thời kêu gọi mọi người chung tay lên án hành động này.

Thái Nguyên: Phẫn nộ bé trai bị bố đẻ đánh đến bầm dập mông, rớm máu - Ảnh 1

Hình ảnh em bé bị đánh được O.H. chia sẻ trên mạng xã hội facebook.

Theo thông tin từ người này cung cấp thì người bố đánh con thậm tệ có tên Tạ Văn Linh, sống tại xóm Nguyên, Thị trấn Hương Sơn, Huyện Phú Bình, Thái Nguyên. Bé trai bị đánh có tên Tạ Văn L. tuy đã 13 tuổi nhưng khá còi và nhỏ bé.

Thái Nguyên: Phẫn nộ bé trai bị bố đẻ đánh đến bầm dập mông, rớm máu - Ảnh 2

Hình ảnh em bé đáng thương bị bố đánh nằm nhỏ thó trên giường điều trị.

Thái Nguyên: Phẫn nộ bé trai bị bố đẻ đánh đến bầm dập mông, rớm máu - Ảnh 3

Nhìn vết thương em bé phải chịu đựng nhiều người đã không cầm nổi nước mắt.

Chia sẻ về sự việc trên, một bạn có nick name Hương Diamond cho biết: “Dù con cái có sai trái đến đâu bố mẹ cũng không bao giờ vứt bỏ con. Đánh con một cái hằn nốt tay mà lúc xong hết bực lại ôm con xin lỗi vì thấy thương con vậy mà đây nỡ đánh thằng bé đến mức người ngoài thấy còn xót xa, 1 phần người chín phần thú.”

“Ngày xưa em cũng bị mẹ em đánh vì hư, giờ lớn lên mới biết nhờ có đòn roi mà thành người. Nhưng hi vọng bố mẹ kiểm soát được tốt hơn. Dù không chết được nhưng để lại trong tâm hồn trẻ thơ một vết thương rất lớn”, bạn có tên Thảo Phương Đào thì nhận định.

Thái Nguyên: Phẫn nộ bé trai bị bố đẻ đánh đến bầm dập mông, rớm máu - Ảnh 4

Không ai tin nổi đây lại là vết thương mà chính bố em gây ra.

Thái Nguyên: Phẫn nộ bé trai bị bố đẻ đánh đến bầm dập mông, rớm máu - Ảnh 5

Cơ quan công an đã vào cuộc xác minh vụ việc. Ảnh T.V.D

Theo ông Thái Quang Hải, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Bình, lãnh đạo huyện Phú Bình đã trực tiếp xuống tận địa bàn xác minh. Sự việc xảy ra vào ngày 6/10, do cháu L. bỏ học nhiều ngày, đi chơi điện tử nên bị bố đánh, hiện cháu L. đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Phú Bình.

“Theo công an báo cáo lại, bố cháu L. khi đi làm ăn xa về thì nhận được thông báo của nhà trường rằng cháu L. bỏ học khoảng 10 ngày nay. Bố cháu đi tìm thì thấy con ở quán điện tử nên có đánh một hai cái và cháu bỏ chạy. Sau khi tìm thấy con ở khu vực cánh đồng bên trên trường cấp 3 tại thị trấn, bố cháu do không kiềm chế được đã dùng que tre đánh vào mông con trai gây ra vết thương nặng như vậy”, ông Hải cho biết thêm.

Lê Nhung