Thái Nguyên: Ô tô gây tai nạn liên hoàn, 1 người tử vong

Vụ việc xảy ra vào khoảng 21h đếm 16.11 tại khu vực gần cổng trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên khiến 1 người tử vong tại chỗ, một xe tải, một ô tô hiệu Mazda và một phần cửa hàng cho thuê áo dài bị hư hỏng nặng.

Hiện trường vụ tai nạn

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, chiếc xe tải mang BKS 20L - 9865 đang lưu thông trên quốc lộ 3 mới theo hướng Thái Nguyên - Hà Nội thì mất lái khi đang lưu thông với tốc độ cao đã đâm vào phần sau của xe tải mang BKS 20C -009.98 đang đỗ bên đường.

Sau cú đâm mạnh, chiếc xe BKS 20L - 9865 quay ngược lại rồi tiếp tục đâm vào một phụ nữ đang đi bộ trên vỉa hè khiến nạn nhân tên Huệ (37 tuổi) tử vong tại chỗ.

Chưa dừng lại ở đó,chiếc xe gây tai nạn đâm hỏng một xe ô tô hiệu Mazda và nhiều xe máy khác đang đỗ trên vỉa hè và dừng lại khi húc đổ một phần tường nhà của cửa hàng cho thuê áo dài.

Nhận tin báo, cơ quan chức năng tỉnh Thái Nguyên đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc. Được biết, chiếc xe tải gây tai nạn bên cửa xe có ghi là của Hợp tác xã thương mại dịch vụ Phúc Lợi.

Hiện, cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.