Thái Nguyên giành 6 huy chương tại Giải vô địch Boxing trẻ toàn quốc

  Báo Thái Nguyên
  2 liên quanGốcThái Nguyên

  Từ ngày 11 đến 24-7, Liên đoàn Quyền anh Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk tổ chức Giải vô địch Boxing trẻ toàn quốc 2022.

  Vận động viên Nguyễn Tiến Thành (áo xanh) đoạt Huy chương Vàng tại Giải đấu.

  Vận động viên Nguyễn Tiến Thành (áo xanh) đoạt Huy chương Vàng tại Giải đấu.

  Tham gia Giải, đoàn Thái Nguyên có 7 võ sĩ, tranh tài ở 7 nội dung thi đấu. Các võ sĩ Thái Nguyên đã thi đấu tích cực và đoạt tổng cộng 6 huy chương (HC) các loại gồm: 2 HC Vàng, 2 HC Bạc và 2 HC Đồng. Các võ sĩ mang HC Vàng về cho thể thao thành tích cao Thái Nguyên gồm: Nguyễn Tiến Thành, hạng cân trên 92kg; Hoàng Ngọc Phương Trinh, hạng cân 42 kg.

  Giải vô địch Boxing trẻ toàn quốc 2022 có 426 vận động viên đến từ 36 đoàn đến từ các tỉnh, thành trong cả nước. Các võ sĩ tranh tài ở 83 nội dung thi đấu của các lứa tuổi nam, nữ 13-14, 15-16 và 17-18.

  Đây là giải đấu quan trọng, đánh giá công tác đào tạo, tập luyện bộ môn Boxing của các địa phương; Ban Tổ chức sẽ phát hiện, tuyển chọn nhân tố trẻ, bổ sung vào các đội tuyển Quốc gia.

  Thu Hà - Ảnh: Nguyễn Dũng (Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh)

  Nguồn Thái Nguyên: https://baothainguyen.vn/tin-tuc/the-thao-trong-nuoc/thai-nguyen-gianh-6-huy-chuong-tai-giai-vo-dich-boxing-tre-toan-quoc-303592-207.html