Thái Nguyên: Côn đồ kéo nhau vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh gây sự, ẩu đả?

Một nhóm thanh niên bộ dạng ngông cuồng kéo nhau vào bệnh viện chửi bới, gây sự với nhiều người thậm chí còn đập phá, ném đồ đạc.

Theo nội dung đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook, sự việc xảy ra tại bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Nguyên vào khoảng 17h15p' ngày 20/11.

Qua đoạn clip dài hơn 2 phút được ghi lại từ camera an ninh của bệnh viện, có thể thấy có khá đông người đang khám bệnh cũng như các y bác sĩ túc trực.

Lúc này, một nhóm thanh niên khoảng chục người kéo nhau vào bệnh viện với thái độ ngông cuồng. Một nam thanh niên trong nhóm đến chửi bới gây sự với một bác sĩ đang ngồi ở bàn trực nhưng bị ngăn cản bởi những nam thanh niên đi cùng.

Thái Nguyên: Côn đồ kéo nhau vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh gây sự, ẩu đả? - Ảnh 1

Nam thanh niên liên tục chửi bới, gây sự với y bác sĩ của bệnh viện. (Ảnh: chụp màn hình).

Sau đó, có thể thấy nam thanh niên này liên tục chửi bới, đi lại thậm chí đập phá, ném đồ đạc và gây sự với nhiều người khác nữa.

Sự việc xảy ra khoảng 10 phút tuy nhiên vẫn không thấy lực lượng an ninh của bệnh viện xuất hiện.

Clip: Nhóm côn đồ kéo nhau vào bệnh viện đa khoa Thái Nguyên gây sự, ẩu đả. (Nguồn: FB Xem).

Đoạn clip cho thấy thái độ coi thường pháp luật của nhóm thanh niên trên. Những thanh niên này lộng hành, kéo nhau vào một cơ quan của nhà nước để làm loạn, gây rối.

Qua đây, các bệnh viện trên cả nước cũng cần kiểm tra, xiết chặt và củng cố lại vấn đề an ninh để khi xảy ra những vấn đề tương tự có thể kịp thời xử lý tránh gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin!

Thành Lâm