Thái Lan giữ chân cầu thủ chuẩn bị cho vòng bán kết AFF Cup

Sớm đoạt vé vào bán kết AFF Cup 2016, ban huấn luyện đội tuyển Thái Lan đang lên kế hoạch giữ chân cầu thủ chuẩn bị cho các trận đấu khó khăn tại bán kết.

Với chiến thắng 4-2 trước Indonesia và trận thắng 1-0 trước Singapore, Thái Lan đã sớm giành vé vào bán kết AFF Cup 2016 với ngôi nhất bảng A. Do đó, trận đấu với Philippines chiều nay (25/11) chỉ mang tính thủ tục với nhà đương kim vô địch giải đấu. Trước trận đấu này, HLV Kiatisuk của ĐT Thái Lan lên tiếng khẳng định sẽ không tung ra đội hình mạnh nhất nhằm giữ sức cho các trụ cột để chuẩn bị cho trận đấu tại vòng bán kết sắp tới: "Tôi sẽ thay vài cầu thủ so với hai trận đấu trước. Tôi mang đến giải 23 cầu thủ, đây là thời điểm thích hợp để thử một số vị trí", HLV Kiatisuk chia sẻ.

Thái Lan giữ chân cầu thủ chuẩn bị cho vòng bán kết AFF Cup - Ảnh 1

Thái Lan đã sớm vào bán kết với ngôi nhất bảng A

Mặc dù vậy, đội hình 2 của Thái Lan cũng được đánh giá rất cao trong khi đó HLV Kiatisuk cho biết đoàn quân của ông sẽ không đá theo kiểu cho xong, để chủ nhà dễ dàng bỏ túi ba điểm. Do đó, đây không phải là trận đấu dễ dàng cho chủ nhà Philippines, đội đang quyết tâm đánh bại đối thủ để đoạt vé vào bán kết AFF Cup 2016.

Với ngôi nhất bảng A, đối thủ tiềm năng của Thái Lan tại vòng bán kết AFF Cup 2016 có thể là Malaysia hoặc Myanmar hai đội sẽ quyết đấu để giành tấm vé còn lại vào bán kết giải đấu ở bảng B. Ở lượt trận đấu cuối ĐT Việt Nam của HLV Hữu Thắng chỉ phải đối mặt với Campuchia đã chính thức bị loại, do đó đây là trận đấu dễ dàng để đội tuyển Việt Nam giành cho mình ít nhất 1 điểm để chính thức đoạt vị trí nhất bảng đấu.

Lịch thi đấu bảng A tại AFF Cup 2016 ngày 25/11:

19h00:

Philippines vs Thái Lan

Indonesia vs Singapore

Đức Anh