Thái Hòa lại khiến khán giả cười nghiêng ngả trong 'Vệ sĩ Sài Gòn'

Không hổ danh “vua hài”, Thái Hòa đã khiến cả khán phòng cười nghiêng ngả trong buổi showcase phim Vệ sĩ Sài Gòn tại TP.HCM. Với chất hài dường như đã ngấm vào trong máu, mỗi lần nam diễn viên cất tiếng là một lần khán giả lại được dịp cười thả ga bởi những phát ngôn đầy bất ngờ!

Thái Hòa lại khiến khán giả cười nghiêng ngả trong 'Vệ sĩ Sài Gòn' - Ảnh 1

Đoàn phim Vệ sĩ Sài Gòn ra mắt báo giới hôm 14.11 tại TP.HCM

Trong Vệ sĩ Sài Gòn, Thái Hòa vào vai một vệ sĩ bên cạnh Kim Lý, với nhiệm vụ bảo vệ một “yếu nhân” tên Henry (do B Trần thủ vai). Nếu như vai của Kim Lý phải thể hiện được trình độ võ nghệ đúng nghĩa của một vệ sĩ thì vai của Thái Hòa mang tính giải trí, chọc cười là chủ yếu.

Khi được hỏi chọn phái võ nào khi diễn các pha hành động, Thái Hòa cho biết sau một hồi uốn nắn thì đạo diễn đành để anh … tự sáng tạo thế võ! Và thế là Thái Hòa mặc sức sáng tạo, để ra một loại võ… không giống ai, nhưng lại rất thành công trong việc tạo tiếng cười.

Với câu hỏi “Đóng phim hành động này, ai là người bị thương nặng nhất”, Thái Hòa lập tức trả lời đó là….cascader (diễn viên đóng thế). Điều này hoàn toàn đúng sự thật, chỉ có điều ít ai ngờ đến một câu trả lời như vậy.

Còn trước thắc mắc lần đầu tiên làm việc với một đạo diễn người Nhật, hai bên giao tiếp với nhau thế nào, danh hài lại có phát ngôn gây “đứng hình”: “Cũng may đạo diễn Ken Ochiai là người Nhật, nhưng khi làm việc thì nói tiếng Anh chứ không phải tiếng Nhật. Còn tôi thì… không nói tiếng Anh, thành ra mạnh ai nấy nói mà không quan trọng là nói tiếng gì!”.

Thái Hòa lại khiến khán giả cười nghiêng ngả trong 'Vệ sĩ Sài Gòn' - Ảnh 2

Thái Hòa và Kim Lý trong 'Vệ sĩ Sài Gòn'

Cùng với Thái Hòa, ê-kip Vệ sĩ Sài Gòn quy tụ những gương mặt thời thượng trong làng giải trí hiện nay như Kim Lý, Chi Pu, B Trần, Khương Ngọc, Diệp Lâm Anh, đều là những cái tên bảo chứng cho doanh thu phòng vé khi ra mắt vào dịp Giáng sinh năm nay, thời điểm mà sự cạnh tranh giữa các phim bom tấn là vô cùng khốc liệt.

Một sự xuất hiện gây khá nhiều bất ngờ trong phim chính là vai diễn của Diễm My. Sau một thời gian dài vắng bóng, Diễm My trở lại màn ảnh rộng bằng một hình ảnh khác: người phụ nữ quyền lực đứng đằng sau các vệ sĩ dũng cảm. Nữ diễn viên cho biết chị rất hào hứng với vai diễn này. Dù rằng đây chỉ là một vai nhỏ nhưng chị đã thoát được khỏi hình ảnh khuôn mẫu quen thuộc của một người vợ, một người mẹ chỉ quanh quẩn trong nhà.

Vệ sĩ Sài Gòn xoay quanh cặp đôi vệ sĩ trứ danh là Trinh – điển trai, chuyên nghiệp, mạnh mẽ và Viên – hài hước, láu cá, mê gái. Được giao nhiệm vụ bảo vệ Henry, người thừa kế duy nhất của tập đoàn Le Milk trở về nước sau cái chết bí ẩn của cha. Ngay trong lễ tang, Henry bị bắt cóc khiến Trinh và Viên phải lao vào một cuộc giải cứu gay cấn và oái oăm nhất trong đời vệ sĩ của mình. Phim ra mắt công chúng kể từ ngày 16.12.

Kim Vân