Thái độ lạ của Thủy Tiên và sự im lặng của Công Vinh

Cùng đối diện với nhiều sóng gió, câu chuyện liên quan đến cuộc sống của Thủy Tiên - Công Vinh vẫn được công chúng quan tâm.

Thủy Tiên - Công Vinh là một trong những cặp đôi nổi tiếng của showbiz Việt. Người là cầu thủ, người là ca sĩ, cả hai từng được mệnh danh là cặp đôi Beck-Vic của Vbiz. Tròn 10 năm tổ chức đám cưới, cả hai cùng nhau trải qua biết bao nhiêu biến động, cùng sự ngưỡng mộ, cặp đôi cũng nhận về không ít ý kiến từ dư luận.

Trong suốt hành trình cả thập kỷ ấy, sau lưng Thủy Tiên lúc nào cũng có Công Vinh. Nam tuyển thủ luôn sẵn sàng lên tiếng, đứng ra giải quyết những vấn đề từ công việc đến cuộc sống, nhanh chóng dẹp loạn những tin đồn thất thiệt về chuyện gia đình. Cũng trong hành trình 10 năm nên duyên vợ chồng, Thủy Tiên và Công Vinh cũng đôi lần khiến dân tình hoang mang vì thái độ lạ của mình.

Công Vinh và Thủy Tiên bị đồn trục trặc.

Công Vinh và Thủy Tiên bị đồn trục trặc.

Gần đây, công chúng liên tục đồn đoán về việc Thủy Tiên và Công Vinh đang gặp trục trặc. Nguồn cơn xuất phát từ một dòng chia sẻ của Thủy Tiên trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ đăng tải video biểu diễn ca khúc Từng có người yêu tôi như sinh mệnh kèm dòng trạng thái: “Em đã dặn lòng đừng đau nữa. Đừng cố chấp nhớ một người. Người ta đâu quan tâm em nữa. Em hiểu chưa?”. Chính sự suy tư, tâm trạng của Thủy Tiên làm dấy lên tin đồn “cơm không lành, canh chẳng ngọt" trong cuộc sống hôn nhân của cô với ông xã.

Tuy nhiên, việc đăng tải những dòng trạng thái hay lời bài hát, từ trước đến nay không phải là chuyện hiếm. Đó hoàn toàn có thể là chút cảm xúc được góp nhặt từ đâu đó hoặc cũng có thể đánh dấu việc Thủy Tiên sắp sửa trở lại với âm nhạc.

Và thực tế trong suốt nhiều năm sống chung với Công Vinh, đây không phải lần đầu Thủy Tiên gây chú ý khi đăng tải những dòng trạng thái như vậy. Năm 2019, cô đăng tải bài viết có nội dung thể hiện sự cô đơn, muốn một mình.

"Có một cô gái rất thích đi nước ngoài một mình... đối diện với nỗi cô đơn chính là cảm giác tự do, tự tại lạ kỳ... Thật ra bình yên đến từ bên trong, đừng tìm nó bên ngoài.

Con người luôn có thói quen tồn tại - kiểu hạnh phúc của họ luôn bị phụ thuộc vào một ai đó... nhưng họ luôn bị buộc chào đời hay lìa bỏ cuộc sống này chỉ một mình, không có ai đi cạnh, chẳng gì có thể đau khổ hơn. Thế nên người ta luôn sợ sệt và khóc lóc ngày lọt lòng mẹ, và đau khổ khi đối diện với giây phút lìa trần.

Vậy nên hãy luôn tập làm quen với việc một mình trong hạnh phúc".

Cặp đôi cũng từng nhiều lần đối diện với những tin đồn.

Cặp đôi cũng từng nhiều lần đối diện với những tin đồn.

Lần ấy, dân tình cũng đồn Thủy Tiên và Công Vinh xảy ra vấn đề, nhưng đến tận vài năm sau, sau lưng Thủy Tiên lúc nào cũng có Công Vinh kề cạnh, kể cả thời điểm cô đứng trước làn sóng chỉ trích lớn từ dư luận khi vướng ồn ào từ thiện.

Hay từ phía Công Vinh, cựu cầu thủ cũng từng khiến dân tình đồn đoán xôn xao về cuộc hôn nhân của mình khi vào một ngày đẹp trời, đăng tải dòng status khá ẩn ý. Cụ thể vào năm 2023, Công Vinh chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân, đồng thời anh viết: “Đàn ông chỉ giàu nhất khi không thuộc về ai”.

Sự "không thuộc về ai" ấy lại một lần nữa trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng nhưng cũng dễ hiểu. Không chỉ Công Vinh - Thủy Tiên mà rất nhiều những cặp vợ chồng nổi tiếng trong showbiz, nhất cử nhất động của họ đều được công chúng đem ra bàn tán, mổ xẻ. Dù mô típ dễ thấy trước khi một cặp đôi nào đó ly hôn, họ sẽ để lộ rất nhiều dòng trạng thái tâm trạng. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc suy diễn những chia sẻ, diễn giải cảm xúc cá nhân của ai đó thành câu chuyện mà mình muốn.

Trước những đồn đoán về chuyện hôn nhân, Thủy Tiên hiện thi thoảng vẫn xử dụng mạng xã hội, đáp trả lại những bình luận tiêu cực từ Antifan. Trong lần mới nhất xuất hiện tại một sự kiện, khi được hỏi về chuyện với Công Vinh, cô giữ thái độ im lặng. Còn về phía cựu cầu thủ, rất lâu rồi không thấy anh xuất hiện cùng vợ, trang cá nhân cũng gần như im bặt suốt nhiều tháng nay.

Sự im lặng của Công Vinh cũng là điều nhận nhiều bàn tán. Tuy nhiên, nếu theo dõi trang cá nhân của ông xã Thủy Tiên, dễ thấy rất nhiều khoảng thời gian liên lục trong nhiều tháng liền, Công Vinh không đăng tải bất cứ hình ảnh hay thông tin nào mới cả. Thế nên sự im lặng tuyệt đối lần này có vẻ như không có gì lạ.

Hình ảnh liên quan đến Thủy Tiên lần cuối cùng được Công Vinh đăng tải là bức ảnh đứng bên nhau rạng rỡ: “Valentine thứ 16 cùng công chúa tuyết của tôi”.

Công Vinh và Thủy Tiên có 16 năm bên nhau, 10 năm cưới.

Công Vinh và Thủy Tiên có 16 năm bên nhau, 10 năm cưới.

16 năm bên nhau, 10 năm cưới, trải qua rất nhiều sóng gió, Công Vinh từng nói về cuộc hôn nhân của mình thế này: “Tôi chưa bao giờ giận Tiên, chỉ có Tiên giận tôi nhưng thường kéo dài vài tiếng, nhiều lắm là một ngày. Khi nóng, tôi không bao giờ nói chuyện vì biết mình sẽ nói những điều không bao giờ có thể rút lại được. Do đó, tôi thường im lặng đến khi bình tĩnh và sau đó hai vợ chồng ngồi xuống nói chuyện một cách nhẹ nhàng”.

Đối với Thủy Tiên, Công Vinh là người chồng, người cha, bạn đời và là người yêu, người bạn. Vì thế, cô và Công Vinh luôn tranh thủ thời gian để hâm nóng tình cảm mọi lúc mọi nơi. Ai nói cuộc sống gia đình nhàm chán chứ với Thủy Tiên thì cuộc sống đó luôn là điều thú vị mỗi ngày.

Về đời tư của người nổi tiếng, mỗi ngày vẫn đầy rẫy những tin đồn. Còn thực hư, chắc phải đợi người trong cuộc lên tiếng làm rõ.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/thai-do-la-cua-thuy-tien-va-su-im-lang-cua-cong-vinh-202406191115460012.html