Thái Bình:Khởi tố nhân viên quán Karaoke đâm chết khách vì mâu thuẫn

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình vừa ra quyết định khởi tố đối với Phan Doãn Thiết (SN 1978) về hành vi giết người.

Thái Bình:Khởi tố nhân viên quán Karaoke đâm chết khách vì mâu thuẫn - Ảnh 1

Đối tượng Phan Doãn Thiết cùng tang vật vụ án

Trước đó, vào khoảng 20h45, ngày 13/10, anh Trần Ngọc Phương (trú tại thị trấn Hưng Nhân, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình) cùng 5 người khác đã đến hát ở quán karaoke Bibin Club tại thị trấn Hưng Nhân (huyện Hưng Hà, Thái Bình). Hát được khoảng 15 phút thì mic bị hỏng nên anh Trần Huy Đông (35 tuổi, người trong nhóm bạn hát của anh Phương) đã mang mic ra ngoài quầy lễ tân để đổi pin.

Tại đây, anh Đông và nhân viên của quán là anh Phan Doãn Thiết (SN 1978, trú tại tổ 3, khu Bắc Sơn 2, phường Cẩm Sơn, TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh) đã xảy ra xô xát với nhau. Nghe thấy tiếng cãi cọ ở bên ngoài, anh Phương cùng em trai là Trần Văn Giới từ trong phòng hát đi ra.

Thấy Thiết và Đông đang cãi cọ với nhau, anh Giới đã dùng điếu cày đánh vào vai của Thiết. Ngay sau đó, Thiết chạy tủ đựng đồ ở quán, lấy con dao bầu dài 35cm đuổi chém anh Giới.

Anh Giới vội bỏ chạy, đến cổng quán thì ngã và bị Thiết chém vào nách và cẳng chân phải. Thấy Thiết chém em trai mình, anh Phương liền đuổi theo Thiết và cầm mic đập về phía Thiết thì bị Thiết quay lại, dùng dao đâm anh Phương tử vong tại chỗ.

Sau khi đâm chém người xong, Thiết đã bỏ trốn. Đến trưa ngày 14/10, Thiết đã đến Công an huyện Hưng Hà đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội.

Hiện lực lượng chức năng đang hoàn điều tra , hoàn tất hồ sơ vụ án.

Thiên Hà