Thách thức tuổi tác, người mẫu 'nóng bỏng' nhất Trung Quốc hiện diện

Trên nền nhạc sinh nhật tròn 80 tuổi, người đàn ông nóng bỏng nhất mọi thời đại thử sức với vai trò mẫu nam trên catwalk.

Ông Wang Deshun, 80 tuổi vốn là diễn viên, nghệ sĩ hoạt động lâu năm trong lĩnh vực giải trí và đây là lần đầu tiên ông xuất hiện trên sàn diễn như một người mẫu thực thụ.Trong vai trò người mẫu, ông Wang xuất hiện với mái tóc bạc, thân hình săn chắc, dáng đi khoan thai và tràn đầy tự tin.

Được biết, ông Wang đã bắt đầu nghề người mẫu từ sớm. Ông về hưu ở tuổi 50 nhưng vẫn chăm chỉ luyện tập đều đặn để có dáng chuẩn như hiện tại.

Nói tại buổi phỏng vấn, ông Wang cho hay: “Thời gian không thể đánh lừa được tuổi tác nhưng điều quan trọng là bạn có dám thử thách với những điều bạn chưa làm trước đây. Tất cả đều trong tư tưởng của bản thân mình”, ông Wang nói.

Rất nhiều “fan” tỏ ra thích thú với hình ảnh cụ mẫu nổi tiếng của Trung Quốc, họ gọi ông với cái tên thân mật: “Ôi, cụ thật là đàn ông - hoàn hảo trong mọi góc nhìn”.

Ông Wang cho hay ông từng là một vận động viên. Khi còn nhỏ ông rất thích bơi, hàng ngày ông dành thời gian bơi lội mỗi ngày. “Buổi sáng luôn là thời gian học hỏi của tôi. Tôi thường đọc báo và tin tức. Từ 3-6:30 chiều là thời gian luyện tập gym ngay gần nhà”, ông Wang chia sẻ thói quen của mình.

Ông Wang đặc biệt thích biểu diễn, ca hát, nhảy và chơi đàn. Ông có tham gia vào một ban nhạc nhỏ để toại nguyện sở thích.

Ông Wang cùng nhóm người mẫu

Nói về phong cách thời trang, ông nói: “Người Trung Quốc không có khái niệm nhiều về màu sắc hay phong cách. Mọi người thường mặc màu đen, trắng, ghi hay xanh da trời. Một vài người còn chọn đồng phục quân đội. Tôi muốn khơi dậy niềm đam mê thời trang của những người truyền thống. Vì thế, tôi chọn show diễn thời trang bơi màu sắc.”

“Mọi người có thể thay đổi cuộc sống theo mục tiêu mà họ đeo đuổi. Mục tiêu là quan trọng. Tuy nhiên, sức khỏe tinh thần là quan trọng hơn, bạn có khỏe mạnh, bạn mới có thể thực hiện mục tiêu đề ra và cống hiến khả năng hết sức. Khi hoàn thành, sẽ cảm thấy cuộc sống thật ý nghĩa.Và tôi đã đạt được đam mê của mình qua show diễn thành công này”, ông nói thêm.

(Theo NYT)

Hồng Nhung