Thách thức danh hài tập 3: Cô gái Mường "tố" Trấn Thành "ăn ốc không đổ vỏ"

Sự xuất hiện của cô gái Lâm Oanh cùng mẹ đẻ trong Thách thức danh hài mùa 3 - tập 3 đã khiến hai giám khảo Trường Giang - Trấn Thành cực kỳ phấn khích.

Tối 16/11, chương trình Thách thức danh hài mùa 3 - tập 3 tiếp tục được phát sóng. Trong tập này, các "cây hài" vô cùng dí dỏm lộ diện đã khiến hai giám khảo Trường Giang - Trấn Thành cười "bể bụng" .

Thách thức danh hài tập 3: Cô gái Mường "tố" Trấn Thành "ăn ốc không đổ vỏ" - Ảnh 1

Ở giây phút mở màn, Trấn Thành bước ra với bộ trang phục trẻ trung, năng động, còn Trường Giang lại tạo ấn tượng trong bộ dạng “Mười Khó” với áo sơ mi đóng thùng lưng cao khiến khán giả vô cùng thích thú.

Trấn Thành chọc quê Trường Giang là quần kéo hơi cao khiến người xem bật cười. Ngay lập tức, bạn trai Nhã Phương đã biện minh: “Mình là cứ Việt Nam thôi, ở dưới quê mặc sao thì mặc vậy lên Sài Gòn thôi”.

Thách thức danh hài tập 3: Cô gái Mường "tố" Trấn Thành "ăn ốc không đổ vỏ" - Ảnh 2

Phần mở màn trở nên sôi nổi hơn khi bạn trai Hari Won “xổ” một tràng tiếng Hàn khiến MC Ngô Kiến Huy không kịp vuốt mặt. Hai giám khảo đã khấy động không khí trường quay với phần đối đáp vui nhộn trước khi trở về hàng ghế bên dưới để thực hiện nhiệm vụ “cầm cân nảy mực”.

Cô gái Mường "tố" Trấn Thành, Trường Giang là cha đứa trẻ

Lâm Oanh là thí sinh "gây sốt" nhất tập này. Cô gái 21 tuổi, người dân tộc Mường đến từ Thanh Hóa ngay lập tức ghi dấu ấn khi xuất hiện với trang phục của dân tộc mình trên sân khấu. Cô nàng còn biểu lộ sự dễ thương, đáng yêu qua cách nói chuyện.

Thách thức danh hài tập 3: Cô gái Mường "tố" Trấn Thành "ăn ốc không đổ vỏ" - Ảnh 3

Lâm Oanh chia sẻ cô đến đây đi thi cùng với mẹ nhưng “nếu như vào vòng thứ 2 thì có mẹ phụ diễn”, điều này khiến cho Trường Giang và Trấn Thành vô cùng hứng thú mong chờ.

Thách thức danh hài tập 3: Cô gái Mường "tố" Trấn Thành "ăn ốc không đổ vỏ" - Ảnh 4

Ở vòng thi đầu tiên, cô nàng bất ngờ đổi sang giọng chanh chua trong vai người phụ nữ bụng mang dạ chửa và đổ lỗi cho Trấn Thành là tác giả của “bài thơ tứ tuyệt”, “ăn ốc không đổ vỏ” khiến Trấn Thành giật mình.

Thách thức danh hài tập 3: Cô gái Mường "tố" Trấn Thành "ăn ốc không đổ vỏ" - Ảnh 5

Ngay sau đó, chị chuyển hướng sang hỏi Trường Giang: “Anh ngồi gần Trấn Thành có nghe rõ không?”, Trường Giang gật đầu trả lời “Nghe nghe”. Chị đáp lại rất tỉnh: “Anh không cần phải trả lời” khiến Trấn Thành phải bật cười bật cười. Anh cho rằng đây là nét diễn “láo cá hợp lý, có đầu tư”.

Trước khi bắt đầu vòng thi thứ hai, cả hai giám khảo mong chờ sợ xuất hiện phụ diễn của mẹ Lâm Oanh thế nhưng cô cho biết vòng 3 mẹ cô mới lên thi, làm hai giám khảo lại phải tiếp tục mong chờ.

Thách thức danh hài tập 3: Cô gái Mường "tố" Trấn Thành "ăn ốc không đổ vỏ" - Ảnh 6

Trong vòng 2, cô nàng gọi điện thoại mượn tập bạn ôn bài qua phần thoại ngắn gọn nhưng hết sức thông minh: “Ôn hết trừ hai cái bìa” và câu hỏi léo lắt “Có ôn mục lục không?” khiến “Mười Khó” Trường Giang bật cười vì chịu không nổi.

Anh khen Lâm Oanh diễn tự nhiên, thoải mái, dễ lấy lòng người xem. Dù cho hai giám khảo kì vọng ở vòng thi tới, cô nàng sẽ cho lộ diện mẹ của mình, thế nhưng mẹ Lâm Oanh vẫn chưa xuất hiện.

Thách thức danh hài tập 3: Cô gái Mường "tố" Trấn Thành "ăn ốc không đổ vỏ" - Ảnh 7

Trong vòng thi thứ ba, cô nàng tiếp tục phát triển lại tình huống mang bầu ở vòng 1 và tìm kiếm cha của đứa bé. Hết dò hỏi Trấn Thành, Trường Giang, cô nàng hỏi khắp cả trường quay và cuối cùng gán luôn cho anh quay phim là cha của đứa trẻ.

Thách thức danh hài tập 3: Cô gái Mường "tố" Trấn Thành "ăn ốc không đổ vỏ" - Ảnh 8

Nghe đến đây, Trấn Thành phải đứng dậy bật cười khi cho rằng cô nàng quá quá thông minh. Và khi nhận được 20 triệu, Lâm Oanh xin dừng cuộc chơi ở đây và lúc này mẹ của cô xuất hiện để nhận thưởng cùng.

Thách thức danh hài tập 3: Cô gái Mường "tố" Trấn Thành "ăn ốc không đổ vỏ" - Ảnh 9

Trước khi ra về, Lâm Oanh xin diễn trọn lại tình huống của mình, mang cả thơ “tứ tuyệt” lên gửi cho Trấn Thành và Trường Giang và xin chữ kí.

Bên cạnh đó là những thí sinh khác xuất hiện trong Thách thức danh hài mùa 3 - tập 3:

Thách thức danh hài tập 3: Cô gái Mường "tố" Trấn Thành "ăn ốc không đổ vỏ" - Ảnh 10

Chị Kim Huệ - một thí sinh khác rất đáng yêu của chương trình. Chị là người Tây Ninh, sống ở Đồng Nai nhưng hiện tại đi làm thuê ở quận 2. Vừa lên sân khấu, chị Huệ đã tạo sự tò mò cho hai giám khảo và khán giả với đạo cụ là xô và chổi lông gà.

Thách thức danh hài tập 3: Cô gái Mường "tố" Trấn Thành "ăn ốc không đổ vỏ" - Ảnh 11

Trong phần thi, chị đã mang đến một bài vọng cổ vô cùng đặc sắc để diễn tả câu chuyện Mị Châu, Trọng Thủy. Lọt vào vòng 2, Kim Huệ tiếp tục khiến Trường Giang - Trấn Thành bật cười nhưng chị quyết định dừng lại và nhận 10 triệu đồng.

Thách thức danh hài tập 3: Cô gái Mường "tố" Trấn Thành "ăn ốc không đổ vỏ" - Ảnh 12

Anh chàng quản lý kho Phi Phụng đã tạo ấn tượng với khả năng giả được nhiều giọng khác nhau từ già đến trẻ. Trước khi thi, anh và Trấn Thành đã giao lưu với nhau qua màn giả giọng vô cùng thú vị. Dù chưa thi nhưng Phi Phụng đã nhận được danh hiệu “triệu like” từ Trấn Thành.

Thách thức danh hài tập 3: Cô gái Mường "tố" Trấn Thành "ăn ốc không đổ vỏ" - Ảnh 13

Ở phần thi của mình, Phi Phụng diễn cảnh nghe điện thoại và nhận được tin báo rằng mẹ bị bệnh nặng với nhiều tình huống tréo ngheo. Thế nhưng, với tình huống này anh đã không thể lấy được nụ cười của hai giám khảo. Trấn Thành khuyên Phi Phụng nếu còn mê diễn thì hẹn gặp lại năm sau.

Thách thức danh hài tập 3: Cô gái Mường "tố" Trấn Thành "ăn ốc không đổ vỏ" - Ảnh 14

Thí sinh Nguyễn Thị Vân khi xuất hiện đã gửi lời chào ấn tượng đến hai vị giám khảo và MC Ngô Kiến Huy: “Đến đây được gặp Trấn Thành, đẹp trai, tốt bụng hiền lành dễ thương/ Ngồi cạnh có anh Trường Giang, dáng người lịch sự lại duyên nhu mì/ Ở trên có Ngô Kiến Huy, bấm giờ bấm phút tí tì không sai/ Em đi Thách Thức Danh Hài mà giám khảo im lặng thì chiều nay em về/ Thí sinh già đến từ quê, đến đây chỉ muốn mang một lời thề là: Cố lên”.

Thách thức danh hài tập 3: Cô gái Mường "tố" Trấn Thành "ăn ốc không đổ vỏ" - Ảnh 15

Chị Vân đáng tiếc không làm các giám khảo cười ở vòng thứ 2. Trường Giang cho rằng đến với cuộc thi chị bị tâm lý quá. Trấn Thành nhận xét: “Thiếu gì đó bùng nổ, tiếc cho chị lắm”.

Thách thức danh hài tập 3: Cô gái Mường "tố" Trấn Thành "ăn ốc không đổ vỏ" - Ảnh 16

Anh chàng Văn Mến dắt vợ lên cùng phụ diễn cho mình khiến cho Trấn Thành và Trường Giang cảm thấy vô cùng thích thú. Cả hai đã có những câu hỏi xoay quanh đề tài cuộc sống thay đổi trước và sau hôn nhân của vợ chồng anh Mến.

Thách thức danh hài tập 3: Cô gái Mường "tố" Trấn Thành "ăn ốc không đổ vỏ" - Ảnh 17

Trong phần thi của mình, anh Mến trong vai một người chồng đưa vợ đi mua sắm và phát hiện ra vợ mình cũng đam mê vật chất... Tuy nhiên tình huống khó hiểu và khiến Trấn Thành phải hỏi “Cuối cùng là sao?”, đồng thời rất tiếc cho anh Mến.

Thách thức danh hài tập 3: Cô gái Mường "tố" Trấn Thành "ăn ốc không đổ vỏ" - Ảnh 18

Thí sinh Huỳnh Tuấn Thuận cùng bạn diễn học ngành du lịch nhưng đam mê thi hài và dự thi với mục đích “mang tiền về ăn chè, uống nước mía đãi bạn bè cho vui”.

Thách thức danh hài tập 3: Cô gái Mường "tố" Trấn Thành "ăn ốc không đổ vỏ" - Ảnh 19

Tuy nhiên Tuấn Thuận đã không thể làm giám khảo mỉm cười. Trường Giang góp ý: “Không có gì mắc cười ngoài việc hai bạn ra hát, mà hát đó, phải những người làm tấu hài lâu năm mới làm được, hát đối qua đối lại, hát để người ta cười, khó hơn nói để người ta cười”.

Khép lại Thách thức danh hài mùa 3 - tập 3 với nhiều tiếng cười và cả những tiếc nuối. Tập 4 sẽ lên sóng vào lúc 21h30, thứ Tư, ngày 23/11 trên kênh HTV7.

Anne - Video: BTC cung cấp