'Thách thức danh hài': Cô giáo Cẩm Hà khiến Trấn Thành rớt nước mắt

Ngay trong tập đầu tiên mùa 3 chương trình Thách thức danh hài, nữ thí sinh Cẩm Hà đã để lại ấn tượng mạnh bởi sự chân chất duyên dáng của mình.

'Thách thức danh hài': Cô giáo Cẩm Hà khiến Trấn Thành rớt nước mắt - Ảnh 1

Cẩm Hà chinh phục ban giám khảo và khán giả

Sau 2 mùa thành công rực rỡ, mùa 3 chương trình Thách thức danh hài chính thức quay lại với tập đầu tiên được phát sóng vào tối 2.11 cùng những tiết mục đầy tính sáng tạo. Bên cạnh hai giám khảo Trường Giang và Trấn Thành, MC Ngô Kiến Huy cũng cho thấy nét hài của mình với cách dẫn dắt vui nhộn.

'Thách thức danh hài': Cô giáo Cẩm Hà khiến Trấn Thành rớt nước mắt - Ảnh 2

Bộ đôi danh hài trên ghế nóng chương trình

Thí sinh ấn tượng nhất của chương trình và cũng là người vào vòng sâu nhất tập đầu tiên chính là cô giáo Cẩm Hà. Nhờ khoảng thời gian rảnh rỗi ở nhà mà cô đã thuộc nằm lòng các chương trình mà hai giám khảo tham gia và khéo léo lồng ghép tạo thành một kịch bản làm Trấn Thành “dở khóc dở cười”. Tiếp tục phần thi thứ hai bằng câu chuyện dang dở ở phần một, cô làm cả trường quay “cười ra nước mắt”.

Đến phần thứ 3, Cẩm Hà không còn khen giám khảo nữa mà chê cả giám đốc chương trình là “khoái cái gu lùn”. Trường Giang đã phải thốt lên: “Tôi yêu bà quá bà Hà”. Cả hai giám khảo phải bật cười thán phục vì thật trùng hợp “giám đốc cũng lùn thiệt”. Thế nhưng đáng tiếc là đến đến phần thi tiếp theo, cô đã không thể làm hai danh hài bật cười qua tiểu phẩm “liveshow bà Tám”. Tuy nhiên, không chỉ Trấn Thành mà người xem đều động viên chị là “rất có khiếu hài”.

Sau khi đem lại những phút giây thư giãn cho khán giả, Cẩm Hà khiến nhiều người bồi hồi xúc động về câu chuyện đáng tiếc của mình. Vì không đủ tiền đóng học phí, cô đã không thực hiện được ước mơ dù đã được nhận vào trường Sân Khấu Điện Ảnh và học chung cùng Lương Thế Thành, Lê Phương, Quý Bình... Trấn Thành đã rơi nước mắt trước đam mê của Cẩm Hà. Anh đã không ngần ngại tặng 5 triệu với lý do duy nhất là thể hiện sự đồng cảm. Bên cạnh đó, Trường Giang cũng ngỏ lời sẽ hợp tác với chị để viết kịch bản.

Tập 2 chương trình Thách thức danh hài sẽ tiếp tục đến với khán giả vào tối thứ Tư (9.11) trên kênh HTV7.

'Thách thức danh hài': Cô giáo Cẩm Hà khiến Trấn Thành rớt nước mắt - Ảnh 3

Cẩm Hà chinh phục cả hội trường với kịch bản hội tụ đầy đủ chương trình hot nhất hiện nay

'Thách thức danh hài': Cô giáo Cẩm Hà khiến Trấn Thành rớt nước mắt - Ảnh 4

Cô tiếp tục làm mọi người “há hốc mồm” ở phần thi thứ hai

'Thách thức danh hài': Cô giáo Cẩm Hà khiến Trấn Thành rớt nước mắt - Ảnh 5

Trấn Thành không kiềm được nước mắt khi nghe Cẩm Hà tâm sự

Thanh Đào
Ảnh: BTC