Thắc mắc ngày xưa bố tán mẹ kiểu gì, cô gái mở sổ lưu bút ra xem thì biết ngay câu trả lời

Khoe những dòng thư tình mà bố tán mẹ, cô gái trẻ nhận hàng ngàn lượt like vì quá dễ thương.

Mặc dù con cái đã lớn, thế nhưng vẫn tò mò về chuyện tình ngày xưa của bố mẹ như thế nào, bố mẹ gặp nhau ra sao, yêu đương như thế nào?

Vì thế, sau nhiều năm ngại ngùng cất giữ, nay vì muốn giải đáp thắc mắc của con gái. Ông bố trong câu chuyện trên đã mang cho con gái xem cuốn sổ lưu niệm ngày xưa.

Đây được xem như là nơi lưu giữ bí mật mà bố mẹ đã từng hẹn hò bày tỏ với nhau.

Cuốn sổ lưu niệm được bố lưu trữ trong suốt mấy mươi năm,

Cuốn sổ lưu niệm được bố lưu trữ trong suốt mấy mươi năm,

Khi mở cuốn sổ lưu bút, chưa bàn đến nội dung bên trong, người xem đã cảm thấy bất ngờ trước tài năng vẽ cực đỉnh của ông bố.

Chỉ với vài cây bút màu đơn giản, ông bố đã sáng tác nên những bức vẽ tay đơn giản nhưng đầy nghệ thuật. Không chỉ thế, những lời thơ lãng mạn, những câu văn ngọt ngào đầy tình cảm đó đã tán đổ mẹ.

Những nét vẽ đơn giản nhưng chứa đựng tình cảm chân thành của cặp tình nhân lúc trẻ.

Những nét vẽ đơn giản nhưng chứa đựng tình cảm chân thành của cặp tình nhân lúc trẻ.

Bố mẹ chia sẻ, đây là tình yêu thời không có điện thoại, không có những dòng tin nhắn điện tử thâu đêm suốt sáng, chỉ có đôi dòng lưu bút và trang giấy trắng lưu lại kỷ niệm.

Tuy vậy, bố mẹ bên nhau mà không đòi hỏi về tiền tài hay danh vọng, luôn đồng hành cùng nhau với một tình yêu chân thành. Từ đó, xây dựng nên một mái nhà chung với những đứa con ngoan.

Cộng đồng mạng xem xong đoạn clip đã không khỏi xúc động khi nhìn thấy tình cảm chân thành và những nét vẽ tài năng của ông bố:

- Các ông bố ngày xưa đã từng tán tỉnh mẹ chúng ta như thế đó. Ông bố không chỉ tài năng mà thật lãng mạn.

- Tình yêu thời không có mạng xã hội thật tuyệt vời. Bố mẹ mình vẫn giữ những bức thư tình cho nhau trong suốt mấy mươi năm. Mỗi lần hẹn hò đi chơi là phải viết thư tay hẹn trước cả tuần cả tháng mới được.

Thiên Di

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/thac-mac-ngay-xua-bo-tan-me-kieu-gi-co-gai-mo-so-luu-but-ra-xem-202405271406279636.html