Thắc mắc ngây ngô của Subeo khiến Hồ Ngọc Hà không biết trả lời như nào

Theo Hà Hồ chia sẻ thì con trai Subeo gần như không có khái niệm gì về mức độ nổi tiếng của mẹ.

Trên sân khấu, Hồ Ngọc Hà chính là “Nữ hoàng giải trí”, là ngôi sao hạng A của showbiz Việt. Thế nhưng, khi rời xa mọi ánh đèn và hào quang, nữ ca sĩ cũng chỉ là 1 người mẹ bình thường như biết bao người phụ nữ khác trong căn nhà của mình.

Hà Hồ xinh đẹp, giàu có và nổi tiếng – đó là điều mà ai cũng biết, trừ 1 người. Ấy chính là con trai Subeo – người mà cô luôn coi là tất cả, là “người đàn ông duy nhất khiến cô yêu quên mất mình là ai”.

Thắc mắc ngây ngô của Subeo khiến Hồ Ngọc Hà không biết trả lời như nào - Ảnh 1

Vì sao lại nói như thế? Chia sẻ trong bài phỏng vấn mới nhất, Hà Hồ tâm sự về cái nhìn của con trai với cái tên “Hồ Ngọc Hà”: “Thực tế đến giờ phút này, tất cả những cô cậu bé cùng lớp mới biết mẹ Su Beo là Hồ Ngọc Hà, chứ còn con tôi không có một khái niệm Hồ Ngọc Hà là ai. Bởi tôi không bao giờ cho Su Beo biết mẹ là một người nghệ sĩ hay là thế này, thế khác. Thỉnh thoảng, khi đi ngoài đường, cậu vẫn thắc mắc với tôi: “Tại sao mọi người lại biết tên con là Su Beo?”.

Có lẽ vài năm nữa, khi thực sự trưởng thành, chàng trai Nguyễn Quốc Hưng (tên thật của Subeo) sẽ tự tìm ra được lời giải đáp cho mình.

Ở thời điểm hiện tại, Subeo được xem là cậu bé may mắn nhất nhì làng giải trí vì vẫn được tận hưởng niềm hạnh phúc, tình yêu thương từ cả cha lẫn mẹ vì cuộc chia tay văn minh giữa Hà Hồ và Cường Đô La. Trong những dịp quan trọng, cặp đôi vẫn không ngại hội ngộ để mang đến niềm vui trọn vẹn cho con trai.

Thắc mắc ngây ngô của Subeo khiến Hồ Ngọc Hà không biết trả lời như nào - Ảnh 2

Cường Đô La trở thành “phó nháy” cho 2 mẹ con Hà Hồ – Subeo

Thắc mắc ngây ngô của Subeo khiến Hồ Ngọc Hà không biết trả lời như nào - Ảnh 3

Thắc mắc ngây ngô của Subeo khiến Hồ Ngọc Hà không biết trả lời như nào - Ảnh 4

“Tôi luôn muốn Su Beo trở thành một người đàn ông sống có trách nhiệm, ngọt ngào và tình nghĩa… Chính vì vậy, điều quan trọng tôi hướng đến khi dạy con đó là học cách nhìn ngắm cuộc sống xung quanh, quan sát hành động, lời nói của mọi người, được hoặc không được ở điểm gì, để rút ra kinh nghiệm cho bản thân mình.” – Hà Hô bộc bạch.

Thắc mắc ngây ngô của Subeo khiến Hồ Ngọc Hà không biết trả lời như nào - Ảnh 5

“Tôi biết mình vẫn là một người mẹ có rất nhiều khiếm khuyết, vẫn còn ham công tiếc việc. Thời gian vẫn phải bẻ đôi mới đủ dành cho cậu bé. Nhưng ít nhất, tôi luôn nhìn thấy được mình đang thiếu hụt gì để bù đắp cho con.”

Thắc mắc ngây ngô của Subeo khiến Hồ Ngọc Hà không biết trả lời như nào - Ảnh 6

"Đại gia đang trả giá, chọn đồ cho mẹ Hà quay The Face. Thích cái này, không thích cái kia. Sợ thật. Không mua theo ý ảnh thì ảnh hông có trả tiền. Đại gia gì kỳ quá. 6 tuổi mà ổng làm như 6 chục” – chia sẻ hài hước của cô.

Thắc mắc ngây ngô của Subeo khiến Hồ Ngọc Hà không biết trả lời như nào - Ảnh 7

Subeo thường xuyên được ba Cường chăm sóc, đưa đi chơi và đi học.

Anh Hoàng