Thắc mắc chuyện bố đánh mẹ, con trai bị đâm chết

Thắc mắc chuyện cha đánh mẹ, giữa anh K. và cha xảy ra cãi vả. Anh K. sau đó bị người em trai cầm dao đuổi rồi đâm tử vong.

Tối 23/11, trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội, ông Trần Văn Núi – Trưởng Công an xã Phú Thuận (huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên – Huế) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến một người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17h cùng ngày, anh Lê Hoàng Bi K. (SN 1990 trú thôn Tân An, xã Phú Thuận, Phú Vang, Thừa Thiên – Huế) đi làm về nhà thì nghe tin ông Lê Khuyên (SN 1969, cha của anh K.) trước đó có xảy ra mâu thuẫn và có đánh mẹ. Trong lúc thắc mắc với cha chuyện này, giữa anh K. và cha xảy ra cãi vã. Người thân trong gia đình đứng ra can ngăn nhưng K. vẫn chửi bới và thách thức cả nhà. Quá tức giận, anh Lê Q. H. (em trai K.) bất ngờ cầm dao đuổi anh K.

Thắc mắc chuyện bố đánh mẹ, con trai bị đâm chết - Ảnh 1

Hiện trường vụ án mạng gây chấn động xóm nghèo ven biển. Ảnh: Lê Chung

Thấy em trai cầm dao với thái độ hung dữ, anh K. hoảng sợ bỏ chạy ra ngoài đường. Khi đến khu vực đường lớn cách nhà chừng 100m thì anh K. bị trượt chân ngã và bị H. vào chỗ hiểm khiến tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án, H. trở về nhà nhờ người thân chở đến Công an xã Phú Thuận để đầu thú. Theo tìm hiểu được biết, K. là con trưởng trong gia đình có bốn anh em. Hiện tại K. đã lập gia đình và đang có con nhỏ. Vụ án mạng nghiêm trọng gây chấn động làng quê nghèo ven biển và khiến nhiều người dân bức xúc.

Nhận được tin báo cơ quan chức năng xã Phú Thuận và Công an huyện Phú Vang đã có mặt tại hiện trường. Đến 20h tối 23/11, lực lượng chức năng vẫn đang bảo vệ hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Lê Chung

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất