Thả Thí Thiên Hạ tập cuối: Dương Dương - Triệu Lộ Tư bị chê tan nát vì quá... ảo ma

  SaoStar
  116 liên quanGốc

  Những cảnh hành động cuối cùng của Thả Thí Thiên Hạ vẫn phải nhận những ý kiến trái chiều.

  Sau một thời gian phát sóng, Thả Thí Thiên Hạ đã chính thức khép lại với cái kết đẹp cho Dương Dương và Triệu Lộ Tư. Dẫu vậy, cảnh hành đông cuối cùng của phim vẫn tiếp tục phải đón nhận những gạch đá từ khán giả vì quá ảo diệu.

  Cụ thể, trong tập cuối của Thả Thí Thiên Hạ bất ngờ xuất hiện phân cảnh cặp đôi Hắc Phong Tức và Bạch Phong Tịch chiến đấu với nhân vật phản diện chính của phim Ngọc Vô Duyên. Điều đáng nói là cảnh đấu kiếm này diễn ra quá phi thực tế và thiếu đẹp mắt. Mặc dù được giới thiệu là phim kiếm hiệp nhưng cả ba nhân vật trong cảnh phim này đều có thể bay, đụng hỏng cả một mái nhà kiên cố hoàn toàn chỉ bằng một cây kiếm.

  Cảnh quay khiến khán giả tiếp tục đặt ra nghi vấn về thể loại thật sự của Thả Thí Thiên Hạ. Liệu bộ phim thuộc thể loại kiếm hiệp như đã công bố hay giữa chừng chuyển hướng khai thác phim tiên hiệp huyền huyễn? Đây vẫn là câu hỏi lớn mà khán giả đặt ra.

  Đây không phải lần đầu tiên Thả Thí Thiên Hạ bị chê vì tình tiết quá ảo diệu. Trước đó, những cảnh quay như Dương Dương phẩy tay để đẩy lùi cơn mưa cung tên hay Triệu Lộ Tư phi thẳng kiếm vào nòng pháo khiến nó nổ tung cũng đều khiến khán giả hoang mang.

  Là một bộ phim cấp S, Thả Thí Thiên Hạ không chỉ bị đánh giá thấp cả về chất lượng lẫn diễn xuất mà còn vướng vào nhiều lùm xùm từ khi khởi chiếu cho đến lúc kết thúc. Nhiều khán giả đặt ra nghi vấn Thả Thí Thiên Hạ cố tình gây tranh cãi như vậy để thu hút sự chú ý của khán giả.

  Một số bình luận của khán giả về cảnh phim đấu kiếm trên:

  - Phim cấp S bây giờ đáng thất vọng đến vậy sao? Từ đầu đến cuối phim chưa thấy có điểm gì đáng khen mà chỉ thấy vô lý và làm lố quá thôi.

  - Đây là phim tiên hiệp huyền huyễn rồi chứ võ hiệp gì nữa. Diễn viên bay như siêu nhân, đánh nhau thì hậu kì lo tất, chỉ việc giơ kiếm mà bay thôi, nội công thâm hậu nổ tung mái nhà cơ mà.

  - Sao cảm giác cứ ảo ảo như đồ họa game ấy nhỉ, thật sự không hiểu đang xem cái thể loại gì luôn.

  - Đánh đấm toàn kỹ xảo ảo diệu mà đi bài "vực dậy phim võ hiệp Trung Quốc", fan thì nức nở khen kỹ xảo và diễn xuất đỉnh cao để rồi bị chính đoàn làm phim dội cho một gáo nước lạnh.

  - Quả kĩ xảo không thể ảo ma hơn, bay còn hơn cả phim tiên hiệp nữa mà.

  Thả Thí Thiên Hạ hiện đã hoàn thành và tất cả các tập phim đã có mặt trên nền tảng Tencent.

  Bình Thanh

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/tha-thi-thien-ha-lai-xuat-hien-canh-quay-ao-ma-chat-luong-phim-qua-te-202205180058448011.html