Thả Thí Thiên Hạ tạo nghiệp khắp nơi, fan Dương Dương và Triệu Lộ Tư liên minh 'xé' đoàn phim

  SaoStar
  116 liên quanGốc

  Cộng đồng fan của Dương Dương và Triệu Lộ Tư tỏ ra vô cùng bức xúc với đoàn làm phim Thả Thí Thiên Hạ.

  Mới đây, đoàn làm phim Thả Thí Thiên Hạ lại tiếp tục dấy lên tranh cãi sau khi bình phẩm về một bộ phim khác của nền tảng Youku.

  Cụ thể, sáng ngày 19/5, tài khoản Weibo chính thức của Thả Thí Thiên Hạ bất ngờ đăng tải poster của bộ phim Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người do Ngu Thư Hân và Trương Bân Bân đóng chính để bình phẩm. Tài khoản này đưa ra nhận xét: "Rất nhiều poster phim hiện đại của Youku là kiểu dùng phần mềm chỉnh sửa cho đẹp (kiểu duy mỹ chữa lành) như này, không phải không đẹp, chỉ là rất rập khuôn”.

  Ngay sau đó, tài khoản Weibo chính thức của bộ phim Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người cũng đã đăng bài cà khịa Thả Thí Thiên Hạ, thâm thúy gợi nhắc về nghi vấn ngược đãi động vật trước đó của phim này.

  Trong hashtag liên quan đến sự việc này, fan hai nhà Dương Dương và Triệu Lộ Tư tức nước vỡ bờ đã bắt đầu lên tiếng chỉ trích sự thiếu chuyên nghiệp của đoàn phim, thậm chí còn kêu gọi report tài khoản Weibo chính thức của Thả Thí Thiên Hạ. Cộng đồng mạng còn đùa rằng đây là lần hiếm hoi hai nhà đoàn kết như vậy.

  Theo dòng sự kiện, cư dân mạng cũng đào lại drama hấp dẫn xoay quanh nhà sản xuất phim Dương Hiểu Bồi (nhà sản xuất phim của Tencent).

  Cụ thể có tin đồn cho biết Dương Hiểu Bồi và đạo diễn Duẫn Đào (đạo diễn của Đại Đường Vinh Diệu, Cẩm Y Chi Hạ, Lưu Ly, Thiên Cổ Quyết Trần, Thả Thí Thiên Hạ,...) có mối quan hệ tình cảm với nhau trong quá trình hợp tác.

  Duẫn Đào thậm chí còn hứa ly hôn với vợ để tiến đến với Dương Hiểu Bồi, tuy nhiên do một số lý do mà hai người xảy ra xích mích cho nên quan hệ tình cảm cũng rạn nứt, đến lúc chia tay Dương Hiểu Bồi còn đá luôn Duẫn Đào ra khỏi đoàn phim đang quay, chính là bộ Thả Thí Thiên Hạ.

  Vì lùm xùm mới đây, nhiều scandal trước đó của Thả Thí Thiên Hạ cũng bị cư dân mạng đào lại và chỉ trích thậm tệ.

  Một số bình luận của khán giả về sự việc:

  - Lỗi không phải của Dương Dương, lỗi không phải của Triệu Lộ Tư, vậy chắc chắn là lỗi của đoàn làm phim Thả Thí Thiên Hạ rồi. Làm ăn thiếu chuyên nghiệp rồi để diễn viên gánh còng lưng thì có xứng đáng không.

  - Một nước đi không thể ngờ. Phim hết rồi thì làm ơn hãy để nó yên giùm, đừng đi cọ nhiệt kiểu này, chỉ có Dương Dương và Triệu Lộ Tư là bị kéo vào nhiều nhất thôi.

  - Bị phim người ta vả mặt luôn kìa, có thấy nhục nhã không chứ fan hai nhà Dương Dương và Triệu Lộ Tư thấy nhục lắm rồi.

  - Mang tiếng là một bộ phim cấp S mà thiếu chuyên nghiệp đến mức đó sao? Người bị chửi nhiều nhất khéo lại là diễn viên chính của phim chứ không phải nhà sản xuất hay đoàn làm phim mất.

  Thả Thí Thiên Hạ hiện đã hoàn thành và tất cả các tập phim đang được phát lại trên nền tảng Tencent Video.

  Bình Thanh

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/fan-duong-duong-va-trieu-lo-tu-lien-minh-xe-phim-tha-thi-thien-ha-202205200020553382.html