Thả Thí Thiên Hạ: Dương Dương và Triệu Lộ Tư lộ 'gian tình' trong hậu trường cảnh động phòng

  SaoStar
  116 liên quanGốc

  Dương Dương và Triệu Lộ Tư tương tác cực ăn ý trong hậu trường Thả Thí Thiên Hạ.

  Thả Thí Thiên Hạ là bộ phim thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả hiện nay. Mới đây, cộng đồng mạng bấn loạn với loạt khoảnh khắc ngọt ngào của Dương Dương và Triệu Lộ Tư tại hậu trường thực hiện cảnh động phòng trong Thả Thí Thiên Hạ.

  Theo đoạn hậu trường vừa được hé lộ, trước khi thực hiện cảnh quay trên, Dương Dương và Lộ Tư đã bàn bạc và tập luyện với nhau kĩ càng. Có thể thấy, các phân cảnh trong phim từ lúc Phong Tức bế nương tử của mình, đến việc uống rượu giao bôi đều được hai diễn viên phối hợp rất ăn ý. Bên cạnh đó, để thuận tiện cho việc tập luyện, ekip đã dùng túi zip để cố định trang sức treo trên mũ của Lộ Tư.

  Biểu cảm của hai diễn viên cũng gây chú ý khi họ có vẻ không còn ngại ngùng khi nhìn vào mắt nhau như trước đây. Trong khi Lộ Tư vô cùng nghiêm túc tập luyện thì Dương Dương lại rất nghịch ngợm, anh thường xuyên bật cười khi nhìn vào mắt bạn diễn.

  Đáng chú ý, Dương Dương còn vô tư nựng má bạn diễn Lộ Tư trong sự bất lực của cô nàng. Nhiều người cho rằng gò má bầu bĩnh, đáng yêu của Lộ Tư khiến bất kì ai cũng muốn nựng, trong đó có Dương Dương.

  Một số bình luận của khán giả:

  - Khúc ông Dương nựng má bà Tư cưng xỉu.

  - Má của bả như cái bánh bao vậy á, ai mà không muốn nựng.

  - Hai người lại phát cẩu lương nữa rồi.

  - Hậu trường còn tình hơn trên phim.

  Cộng đồng mạng nhận thấy hai diễn viên có phản ứng hóa học vô cùng mạnh mẽ, nhất là ở các đoạn hậu trường như trên. Trong đó, tương tác đầy "gian tình" của Dương Dương và Lộ Tư làm dấy lên nghi vấn "phim giả tình thật". Nhiều người cho rằng, hai diễn viên phải có tình cảm đặc biệt với nhau ngoài đời mới có thể diễn một cách tự nhiên như vậy.

  Tuy nhiên, số khác lại nghĩ tương tác của cặp đôi chỉ xuất phát từ sự chuyên nghiệp giữa diễn viên với nhau, không có "gian tình" nào ở đây. Trước thềm tập cuối Thả Thí Thiên Hạ, khán giả khắp nơi bày tỏ sự kỳ vọng một kết cục đẹp sẽ đến với các nhân vật trong phim.

  Cảnh trên phim mà khán giả được thưởng thức.

  Tôn Nghệ Trân

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/tha-thi-thien-ha-duong-duong-va-trieu-lo-tu-lo-gian-tinh-202205181115157303.html