Thả Thí Thiên Hạ: Cảnh đại hôn bị chê kịch liệt, Dương Dương và Triệu Lộ Tư đi bên nhau mà như hai anh em

  SaoStar
  116 liên quanGốc

  Phản ứng hóa học của cặp đôi Dương Dương và Triệu Lộ Tư trong Thả Thí Thiên Hạ bị khán giả chê thậm tệ vì không hợp.

  Thả Thí Thiên Hạ hiện đang đi dần tới những tập cuối cùng, hé lộ đại kết cục cho toàn bộ phim. Mới đây, để chuẩn bị cho tập cuối sắp lên sóng, đoàn làm phim đã nhá trước hình ảnh lễ đại hôn của Phong Lan Tức (Dương Dương thủ vai) và Phong Tích Vân (Triệu Lộ Tư thủ vai). Cảnh phim này ngay lập tức gây ra những ý kiến trái chiều.

  Sau khi vượt qua tất cả mọi hiểm nguy từ kẻ thù, Phong Lan Tức và Phong Tích Vân trở về bình ổn thiên hạ. Phong Lan Tức ngay sau đó cũng đã bày tỏ ý định muốn thành thân với Phong Tích Vân và được nàng đồng ý.

  Là một bộ phim cấp S của một trong những nền tảng lớn nhất tại Trung Quốc, cảnh đại hôn của Thả Thí Thiên Hạ được đầu tư công phu và hoành tráng. Lấy tông màu đỏ và vàng làm chủ đạo, cảnh Dương Dương và Triệu Lộ Tư bước vào sảnh chính của đại điện thật sự khiến khán giả phải ngạc nhiên vì độ hào nhoáng.

  Dẫu vậy, phản ứng hóa học giữa cặp đôi chính Dương Dương và Triệu Lộ Tư lại tiếp tục bị khán giả chê bai vì không hợp. Trong khi Dương Dương toát ra khí chất của bậc đế vương thì Triệu Lộ Tư đi bên cạnh có phần bị lấn át, thậm chí có khán giả còn cho rằng khí chất của Triệu Lộ Tư chỉ thích hợp để làm em gái của Dương Dương. Cô nàng cũng bị chê không hợp với đàn anh Dương Dương.

  Trước đó những màn tương tác của cặp đôi cũng không ít lần bị khán giả cười chê vì quá giả trân. Trong khi Dương Dương được khen khí chất hơn người thì Triệu Lộ Tư lại thường xuyên bị so sánh với nha hoàn khi sánh bước cùng đàn anh. Kể cả khi hđã trang điểm, ăn mặc lồng lộn, dùng trang sức lấp lánh cũng không thể nào khiến khán giả có cái nhìn khác về khí chất của Triệu Lộ Tư.

  Một số bình luận của khán giả về cảnh đại hôn của Thả Thí Thiên Hạ:

  - Dù đã đắp trang sức phụ kiện đầy người và make up lồng lộn nhưng vẫn không sang lên miếng nào.

  - Triệu Lộ Tư xinh thì có xinh nhưng đứng cùng Dương Dương cảm giác không ăn nhập làm cảnh phim không thấy chút phản ứng hóa học nào luôn.

  - Nhìn Triệu Lộ Tư như muội muội của Dương Dương luôn á chứ không thấy giống vợ chồng đang chuẩn bị thành thân chút nào.

  - Vừa là công chúa vừa là tân nương mà khí chất không thấy chút cao quý nào, chỉ thấy gồng và cứng thôi, nói chung là đi bên Dương Dương không thấy hợp chút nào.

  Thả Thí Thiên Hạ hiện đang lên sóng vào lúc 19h00 các ngày từ Chủ Nhật tới thứ Tư hàng tuần.

  Bình Thanh

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/tha-thi-thien-ha-canh-dai-hon-bi-khan-gia-che-kich-liet-202205171559133422.html