Thả đèn hoa đăng ở lễ hội, gái xinh khiến dân mạng truy tìm danh tính

Xuất hiện trong lễ hội thả đèn hoa đăng, người đẹp Yoshi Rinrada nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý. Cô khoe khéo nhan sắc tựa nữ thần trong bộ trang phục truyền thống màu hồng nhạt.

Vừa qua, lễ hội hoa đăng Loy Krathong 2023 đã diễn ra trong sự hào hứng của người dân Thái Lan. Cũng trong lễ hội này, sự xuất hiện của người đẹp Yoshi Rinrada nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý.

Vừa qua, lễ hội hoa đăng Loy Krathong 2023 đã diễn ra trong sự hào hứng của người dân Thái Lan. Cũng trong lễ hội này, sự xuất hiện của người đẹp Yoshi Rinrada nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý.

Xuất hiện trong lễ hội thả đèn hoa đăng, Yoshi Rinrada khoe khéo nhan sắc tựa nữ thần trong bộ trang phục truyền thống màu hồng nhạt.

Yoshi Rinrada sinh năm 1997, là mỹ nhân chuyển giới nổi tiếng sở hữu lượng fan đông đảo ở châu Á. Cô từng đăng quang ngôi vị Hoa Hậu chuyển giới Thái Lan năm 2017 và được mệnh danh là "Angela Baby phiên bản Thái".

Những hình ảnh trong lễ hội Loy Krathong 2023 vừa qua của Yoshi cũng nhận về nhiều bình luận khen ngợi của cư dân mạng.

Không ít người cho rằng, dù đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật nhưng Yoshi vẫn giữ được nguyên vẹn nét đẹp trong trẻo, tinh khôi, không có nhiều sự thay đổi so với thời điểm đăng quang cách đây 6 năm.

May mắn sở hữu tạng người mình dây, mảnh mai, nhưng Yoshi Rinrada vẫn áp dụng chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt kết hợp tập gym để duy trì vóc dáng đẹp.

Cũng giống như nhiều mỹ nhân nổi tiếng khác tại Thái Lan, Yoshi lựa chọn phương pháp ăn kiêng 16:8 và thấy nó phù hợp với thể trạng của bản thân.

Phương pháp này cho phép người đẹp chuyển giới Thái Lan được ăn trong 8 tiếng, nhịn 16 tiếng, mục đích là để chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng, giúp giảm mỡ hiệu quả.

Yoshi đắt show quảng cáo, làm người mẫu, đại sứ thương hiệu nhờ ngoại hình vô cùng nổi bật.

Chân dung hot girl chuyển giới Thái Lan gây ấn tượng tại lễ hội thả đèn hoa đăng mới đây.

Thiên Anh

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/tha-den-hoa-dang-o-le-hoi-gai-xinh-khien-dan-mang-truy-tim-danh-tinh-1928208.html