TFBoys sẽ chính thức tuyên bố tan rã trong 10 ngày tới?

  5 liên quanGốc

  Tin đồn này khiến dân mạng dậy sóng và vô cùng tiếc nuối trước nhóm nhạc đình đám một thời, TFBoys chính là ký ức thanh xuân của họ.

  Thời gian gần đây, trên mạng liên tục xuất hiện tin đồn cho biết nhóm nhạc nổi tiếng TFBoys sẽ tan rã. Và mới đây nhất, hàng loạt bloggers từ lớn đến nhỏ trên khắp các diễn đàn Trung Quốc đều đưa một nguồn tin thống nhất rằng: "TFBoys chính thức tuyên bố giải tán nhóm trong vòng 10 ngày tới, có thể thông báo sớm nhất là vào ngày 15/06. Theo đó, có hai thành viên không ký tiếp hợp đồng với công ty quản lý của nhóm là Thời đại Phong Tuấn".

  Ba thành viên của nhóm nhạc đình đám TFBoys: Dịch Dương Thiên Tỉ, Vương Tuấn Khải và Vương Nguyên.

  Nếu như tin đồn này trở thành sự thật thì lời "hẹn ước 10 năm cùng Tứ Diệp Thảo (tên fandom của nhóm)" mà cả ba mẩu TFBoys đã từng hứa nay sẽ không thể thành hiện thực. Trước tin đồn này, rất nhiều dân mạng và fan hâm mộ tỏ ra vô cùng tiếc nuối vì TFBoys chính là nhóm nhạc nổi tiếng nhất tại Trung Quốc và là ký ức thanh xuân của rất nhiều người. Nghe tin nhóm nhạc giải tán khiến khán giả cảm thấy khá trống vắng và như mất mát điều gì đó.

  Tuy nhiên, không ít ý kiến bày tỏ rằng chuyện TFBoys sẽ sớm giải tán trong tương lai gần là điều mà ai cũng dự đoán từ trước. Với tình trạng hiện nay của TFBoys, số lần cả ba thành viên tụ họp thành nhóm thì ít, mà thời gian tách nhóm, solo thì nhiều.

  Như thế thì có khác gì TFBoys chỉ được cái danh nhưng vô thực, mang danh nghĩa là nhóm nhưng các thành viên chỉ tập trung phát triển sự nghiệp cá nhân, mỗi người một hướng. Vì thế, khi nghe tin đồn TFBoys sẽ giải tán khiến dư luận tiếc nuối nhưng cũng không nằm ngoài dự đoán của họ.

  Minh Thông - CTV

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/tf-boys-se-chinh-thuc-tuyen-bo-tan-ra-trong-10-ngay-toi-202106150009255375.html