Tết đầu tiên của người dân Thị xã Chơn Thành

Từ ngày 01/10/2022, Chơn Thành chính thức được công nhận trở thành thị xã thứ 3 của tỉnh Bình Phước. Năm 2023, cũng là năm đầu tiên người dân Chơn Thành đón một mùa Xuân mới với nhiều niềm vui khi đời sống ngày càng được nâng cao với nhiều hoạt động vui Xuân đón Tết rộn ràng.

Phóng viên QUANG DUY: "Đến Thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước vào những ngày đầu năm 2023, ở đâu chúng tôi cũng chứng kiến không khí làm ăn sôi động cùng niềm vui tươi, phấn khởi của người dân. Năm nay, thị xã Chơn Thành tổ chức nhiều hoạt động vui Xuân đón Tết cùng nhiều hoạt động chăm lo Tết cho người dân cho hoàn cảnh khó khăn."

Niềm vui của người dân thị xã Chơn Thành càng được nhân đôi khi cận dịp Tết Nguyên đán 2023, Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương cùng đoàn công tác của Quốc hội đã trực tiếp trao tận tay hàng trăm suất quà Tết, thăm hỏi và động viên công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Xuân Quý Mão này, đảng bộ, chính quyền và nhân dân Chơn Thành tiếp tục chung sức tô điểm thêm diện mạo của thị xã Chơn Thành, khẳng định là trung tâm công nghiệp trọng điểm của tỉnh Bình Phước.

Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi nội dung chi tiết!

Thực hiện : Quang Duy Hữu Ái Phạm Tiến

Nguồn Quốc Hội TV: https://www.quochoitv.vn/tet-dau-tien-cua-nguoi-dan-thi-xa-chon-thanh