Tên trộm bị ép ăn 96 quả chuối để ‘nôn’ ra vòng vàng

Cảnh sát thành phố Kalyan thuộc quận Maharashtra, Mumbai (Ấn Độ) cuối cùng cũng đã lấy lại được một chiếc vòng vàng nặng 11 gram từ một kẻ ăn trộm, sau khi ép tên này ăn 96 quả chuối. Tên trộm đã nuốt chiếc vòng sau khi ăn cắp nó từ một vị khách đi trên tàu hỏa.

Chiếc vòng ăn cắp được tìm thấy. Ảnh: Timesofindia

Hôm 26/12, cảnh sát đã thông báo cho tiến sĩ Sheetal Kamble sống ở quận Akola, ngoại ô Bandra, thuộc Tây Mumbai rằng đã tìm lại được chiếc vòng bị mất cắp, với thủ phạm là được xác định là Damu Gupta, 28 tuổi.

Theo tường trình, hôm 22/12, công dân Kamble đang đi trên toa số 7 chuyến tàu Vidarbha Express thì bị Gupta giật mất chiếc vòng vàng và chạy biến. Nghe tiếng kêu cứu, nhiều hành khách khác rượt theo và bắt được tên trộm ở toa số 8. “Gupta chối đay đảy, cho là mình vô tội, còn hành khách thì không thể tìm thấy chiếc vòng vàng trên người hắn. Nhưng một vị khách du lịch thì khẳng định Gupta có bỏ vào miệng thứ gì đó giống chiếc vòng vàng”, cảnh sát mô tả.

Sampat Nirmal, chuyên viên điều tra cao cấp tại Kalyan cho biết: “Chúng tôi quyết định chụp X-quang, nhưng không phát hiện ra. Hôm 25/12, chúng tôi tiến hành siêu âm và xác định có chiếc vòng trong ổ bụng Gupta”. Theo lời khuyên của bác sĩ, kẻ tình nghi bị ép ăn chuối, vì đây là thứ hoa quả nhuận tràng.

Ngay sau khi tìm thấy vòng vàng, tên trộm thừa nhận rằng từng áp dụng hành động tương tự tại ngôi làng của hắn ở bang Uttar Pradesh. Gupta khai, do lo sợ bị đám đông đánh nên hắn buộc phải nuốt vòng vàng.

HT (Timesofindia)