Ten Hag trả lời câu hỏi về việc bị MU sa thải: 'Tôi không có gì để nói'

HLV Erik ten Hag trả lời thẳng thừng khi được truyền thông hỏi liệu trận chung kết FA Cup có phải là trận đấu cuối cùng của ông với MU hay không?

HLV Erik Ten Hag từ chối bình luận về tương lai sau khi được hỏi liệu trận chung kết FA Cup với kình địch Manchester City vào lúc 21h ngày mai thứ Bảy (25-5) trên sân Wembley có phải là trận đấu cuối cùng của ông tại Manchester United hay không.

Mặc dù dẫn dắt MU vào trận chung kết thứ ba trong hai mùa giải, Ten Hag vẫn đối mặt với nguy cơ lớn bị sa thải sau khi đội chủ sân Old Trafford cán đích ở vị trí thứ tám tại Premier League và có một chiến dịch Champions League thảm hại.

 Ten Hag không có gì để nói về việc ông có khả năng bị MU sa thải. ẢNH: PA

Ten Hag không có gì để nói về việc ông có khả năng bị MU sa thải. ẢNH: PA

Mauricio Pochettino, Graham Potter và Thomas Tuchel đều là những ứng cử viên đảm nhận công việc của Ten Hag ở MU. Nhưng khi được hỏi liệu sân Wembley có phải là nơi ông chia tay MU hay không, Ten Hag đã không trả lời.

Erik Ten Hag nói: “Tôi không có gì để nói. Tôi chỉ tập trung vào công việc tôi phải làm và đó là chiến thắng trong trận đấu vào thứ Bảy. Sau đó, chúng tôi tham gia dự án và tiếp tục thực hiện dự án. Cho đến thứ Bảy tôi chỉ nghĩ về trận đấu này”.

Đó là một dự án mà Ten Hag gần đây đã nói chuyện với đồng chủ sở hữu MU Sir Jim Ratcliffe, điều này cho thấy chiến lược gia người Hà Lan có thể sẽ ở lại Old Trafford mùa tới.

 Các cầu thủ MU tích cực tập luyện chuẩn bị cho trận chung kết FA Cup với kình địch Man City. ẢNH: GETTY

Các cầu thủ MU tích cực tập luyện chuẩn bị cho trận chung kết FA Cup với kình địch Man City. ẢNH: GETTY

Erik Ten Hag nói: “Có một số điều rất tốt, các cầu thủ đã vượt qua và vào thứ Bảy, chúng tôi có cơ hội lớn để giành được chiếc cúp tiếp theo. Sau mỗi mùa bạn xem lại nó và chúng tôi sẽ xem chúng tôi đang ở đâu trong dự án, những điều chúng tôi phải thay đổi”.

Phát biểu tại sân tập Carrington của MU chiều hôm qua (23-5, giờ Anh), Ten Hag có tâm trạng lạc quan khi tìm cách giành được chiếc cúp thứ hai trong vòng chưa đầy 15 tháng với tư cách là HLV của MU, mặc dù Ten Hag sẽ phải làm điều đó mà không có Harry Maguire vì chấn thương.

Ten Hag cho biết: “Tôi đến đây để giành những danh hiệu. Thứ bảy là cơ hội tiếp theo. Chúng tôi đã giành được cơ hội này với tư cách là một đội và bây giờ chúng tôi phải tận dụng nó. Trong 10 năm qua, câu lạc bộ này không có nhiều danh hiệu nhưng chúng tôi có cơ hội giành được 2 danh hiệu trong 2 năm”.

 Liệu Erik Ten Hag có chia tay Manchester United sau trận chung kết FA Cup? ẢNH: REX

Liệu Erik Ten Hag có chia tay Manchester United sau trận chung kết FA Cup? ẢNH: REX

HLV Erik Ten Hag chia sẻ thêm: “Gần đây chúng tôi đã nói về nó. Bên trong đội có những điều rất tốt, các cầu thủ đang phát triển, các giá trị đang tăng lên và đồng thời vào thứ Bảy, chúng tôi có cơ hội lớn để giành được chiếc cúp tiếp theo.

Trận chung kết FA Cup là một sự kiện lớn và chúng tôi vẫn ở đó, ngay cả khi mùa giải không diễn ra như ý muốn, chúng tôi vẫn ở đó. Chúng tôi có một cơ hội và nó chưa bao giờ dễ dàng, nhưng chúng tôi phải nắm bắt nó và chúng tôi sẽ cố gắng nắm bắt nó.

Chúng tôi phải tin tưởng như chúng tôi đã làm ở mùa giải trước, như chúng tôi đã thường làm trước những đối thủ mạnh, chúng tôi chơi thứ bóng đá tốt nhất của mình và tôi mong đợi điều đó một lần nữa vào thứ Bảy”.

PHẠM QUANG

Nguồn PLO: https://plo.vn/ten-hag-tra-loi-cau-hoi-ve-viec-bi-mu-sa-thai-toi-khong-co-gi-de-noi-post792252.html