Ten Hag tăng hình phạt với Sancho: Bị cô lập, đồng đội hối thúc xin lỗi

HLV Ten Hag đưa ra lệnh cấm mới khiến Jadon Sancho hoàn toàn bị cô lập ở MU.

Tình thầy trò giữa HLV Ten Hag và Sancho thực sự bị rạn nứt nghiêm trọng. Chiến lược gia người Hà Lan không thể chấp nhận việc Sancho lên mạng xã hội đăng đàn chỉ trích mình. Trước đó, Ten Hag có loại Sancho khỏi đội hình thi đấu ở trận thua Arsenal và chê thái độ tập luyện của cầu thủ này.

Sancho bị cô lập hoàn toàn ở MU

Sancho bị cô lập hoàn toàn ở MU

Để trừng phạt Sancho, HLV Ten Hag đã tạm thời không cho cầu thủ này thi đấu. Ngoài ra, anh còn không được phép tập luyện cùng đội một MU. Chưa hết, theo nguồn tin từ tờ The Mirror mới đây, HLV Ten Hag quyết định cấm tiền vệ người Anh làm mọi thứ cùng đội một.

Điều này đồng nghĩa bất cứ địa điểm nào dành riêng cho đội một MU ở khu huấn luyện Carrington đều không thể có mặt của Sancho. Cầu thủ sinh năm 2000 hiện còn phải đi ăn cùng đội trẻ.

HLV Ten Hag đang thiết lập lệnh cấm hà khắc tới Sancho, nhưng tờ The Mirror cho biết, ông vẫn chừa cho học trò đường lui. Chỉ cần Sancho hạ cái tôi xuống để nói lời xin lỗi HLV Ten Hag, mọi thứ sẽ được giải quyết.

The Mirror còn tiết lộ nguồn tin từ một người giấu tên có mối quan hệ thân thiết với dàn sao MU: "Các đồng đội của Sancho đã khuyên cầu thủ này "lùi lại 1 bước". Anh ấy nên nói lời xin lỗi HLV Ten Hag. Đây là điều mà các cầu thủ MU muốn Sancho làm.

Nhiều cầu thủ MU thông cảm với những gì Sancho phải đối mặt. Nhưng những gì Sancho đăng đàn lên mạng xã hội rõ ràng đã vượt quá giới hạn cho phép".

Trong khi đó theo tờ Daily Star cho biết, Sancho tỏ ra rất bực mình với lệnh cấm mới nhất từ HLV Ten Hag. Nguồn tin của Daily Star tiết lộ mối quan hệ giữa Sancho và HLV Ten Hag đang hoàn toàn đi vào bế tắc.

Nếu tình hình không diễn ra khả quan trong thời gian tới, HLV Ten Hag sẽ quyết định tống khứ Sancho khỏi MU. Dự kiến ngôi sao sinh năm 2000 có thể bị rao bán vào ngay kỳ chuyển nhượng mùa đông 2024.

Phong Đức

Nguồn Du lịch TP.HCM: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/ten-hag-tang-hinh-phat-voi-sancho-bi-co-lap-dong-doi-hoi-thuc-xin-loi-c28a60901.html