Teen Trung học Thực hành 'quẩy' tưng bừng lễ hội hóa trang Halloween

Hơn 500 bạn học sinh từ các trường khác nhau trong thành phố đã có dịp quẫy cuồng nhiệt tại đêm hội Halloween đầy ý nghĩa. Với chủ đề: "Demoniac School" được tổ chức bởi câu lạc bộ Cỏ Ba Lá trực thuộc trường THTH-DHSP.

Cuối tuần qua (30/10), chương trình Halloween ‘Demoniac School’ (Ngôi trường ma ám) của teen trường Trung học Thực Hành - Đại học Sư Phạm đã được diễn ra với sự tham gia của đông đảo các bạn học sinh.

Teen Trung học Thực hành 'quẩy' tưng bừng lễ hội hóa trang Halloween - Ảnh 1

Đêm hội Halloween được tổ chức với mục đích tạo sân chơi cho các bạn học sinh sau kì kiểm tra tập trung căng thẳng và là dịp để gặp gỡ hội họp cùng bạn bè trong dịp cuối tuần. Ngoài ra, toàn bộ số tiền thu được từ việc bán vé sẽ được quyên góp thiện nguyện cho các hoạt động từ thiện và hoạt động Xuân Tình Nguyện,…

Đêm hội được diễn ra với những tiết mục văn nghệ sôi động và những trò chơi vô cùng thú vị. Đến với đêm hội bạn sẽ được dẫn từ bất ngờ đến bất ngờ khác thông qua việc tham gia các gian hàng trò chơi của BTC.

Teen Trung học Thực hành 'quẩy' tưng bừng lễ hội hóa trang Halloween - Ảnh 2

Âm nhạc là một trong những yếu tố quan trọng để mang cảm xúc bạn thăng hoa. Những bản hit được remix khiến cho không khí đêm hội vô cùng sôi động.

Teen Trung học Thực hành 'quẩy' tưng bừng lễ hội hóa trang Halloween - Ảnh 3

Nếu bình thường là một học sinh gương mẫu thì tại sao không nhân dịp Halloween thử một hình ảnh mới chứ. “Cool boy” lạnh lùng chẳng hạn?

Teen Trung học Thực hành 'quẩy' tưng bừng lễ hội hóa trang Halloween - Ảnh 4

Hay trở thành cô nàng Thủy thủ mặt trăng pha chút máu me, chắc là sẽ làm bạn bè phải vở òa một phen!

Không chỉ có những bản nhạc được remix ấn tượng mà những giọng ca đến từ câu lạc bộ Văn Nghệ Xung Kích - nhóm hát The Sol cũng mang đến những giai điều đầy thu hút và ấn tượng. Để có những màn trính diễn thật sự ấn tượng và không kém phần chuyên nghiệp. Các bạn của chúng ta đã có những buổi luyện tập thật nghiêm túc.

Teen Trung học Thực hành 'quẩy' tưng bừng lễ hội hóa trang Halloween - Ảnh 5

Tiết mục đầu là màn chào sân của newbie nhóm sol và theNband đội nhạc cụ

Teen Trung học Thực hành 'quẩy' tưng bừng lễ hội hóa trang Halloween - Ảnh 6

Các tiết mục được chuẩn bị kỹ lưỡng và chuyên nghiệp nhất có thể.

Không chỉ khiến bạn “đã tai” với những âm nhạc mà đêm hội còn khiến bạn “đã mắt” với tiết mục đầy hấp dẫn, màn trình diễn vũ đạo của nhóm nhảy PopQuakeCrew đến từ trường THTH - ĐHSP.

Teen Trung học Thực hành 'quẩy' tưng bừng lễ hội hóa trang Halloween - Ảnh 7

Tiết mục nhảy được dàn dựng công phu và được luyện tập trong sự nghiêm túc. Khiến người xem vô cùng thăm hoa và kinh ngạc.

Teen Trung học Thực hành 'quẩy' tưng bừng lễ hội hóa trang Halloween - Ảnh 8

Mang người xem đi từ thăng hoa này đến thăng hoa khác, các cảm xúc nối liền với nhau. Tạo nên không khí cuồng nhiệt cho người xem. Người xem như được vỡ òa.

Đến với đêm hội không thể bỏ qua gian hàng Tarot vốn là một loại hình được khá nhiều bạn trẻ quan tâm và thích thú muốn được trải nghiệm. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của các hoạt động vô cùng thú vị

Teen Trung học Thực hành 'quẩy' tưng bừng lễ hội hóa trang Halloween - Ảnh 9

Không gian hư ảo càng khiến cho sự kì bí tăng lên bội phần!

Teen Trung học Thực hành 'quẩy' tưng bừng lễ hội hóa trang Halloween - Ảnh 10

Bên cạnh đó sự xuất hiện của Lou Hoàng đã làm tăng thêm độ “nóng” của đêm hội. Bằng giọng ca ngọt ngào của mình cùng những bản hit đang “làm mưa làm gió” trên các trang mạng xã hội. Lou Hoàng đã khiến cho cả đêm hội vỡ òa tận hưởng niềm vui sướng của âm nhạc.

Teen Trung học Thực hành 'quẩy' tưng bừng lễ hội hóa trang Halloween - Ảnh 11

Dù đang trình diễn rất hăng say, anh chàng vẫn không quên tạo dáng trước ống kinh. Quả là đáng yêu phải không nào!

Teen Trung học Thực hành 'quẩy' tưng bừng lễ hội hóa trang Halloween - Ảnh 12

Anh cùng giao lưu với các bạn khán giả vô cùng thân thiện.

Teen Trung học Thực hành 'quẩy' tưng bừng lễ hội hóa trang Halloween - Ảnh 13

Các bạn trẻ cũng không quên tranh thủ sống ảo cùng thần tượng của mình.

Teen Trung học Thực hành 'quẩy' tưng bừng lễ hội hóa trang Halloween - Ảnh 14

Đêm nhạc hội kết thúc xóa tan bao nhiêu mệt mỏi, chuẩn bị cho một tuần lễ làm iệc đầy hiệu quả và năng động.

Halloween là lễ hội thường niên do Câu Lạc Bộ Cỏ Ba Lá trường Trung Học Thực Hành - Đại Học Sư Phạm TP.HCM nhằm GÂY QUỸ CHO CÁC HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN CỦA CÂU LẠC BỘ. Năm nay, lấy bối cảnh là một trường học bị quỷ ám, Cỏ Ba Lá sẽ dẫn bạn đến thế giới của những linh hồn đi lạc, của những bóng ma đầy uất hận… Một thế giới sẽ làm bạn khiếp sợ và khóc thét…

CáCá