'Team qua đường' bắt gặp vợ chồng Park Shin Hye trốn con hẹn hò

Hình ảnh đời thường của vợ chồng Park Shin Hye đã thu hút nhiều sự chú ý của công chúng.

Mới đây, trên mạng xã hội đang Lan truyền hình ảnh được netizen ghi lại khoảnh khắc bắt gặp vợ chồng Park Shin Hye - Choi Tae Joon cùng đi ăn tại một nhà hàng bình dân. Hai người không ngại bày tỏ tình cảm giữa chốn đông người. Chỉ có hai vợ chồng xuất hiện và không có con trai đi cùng.

Nữ diễn viên thoải mái trò chuyện cùng ông xã và cũng không quên chụp lại tấm ảnh làm kỷ niệm.

Nữ diễn viên thoải mái trò chuyện cùng ông xã và cũng không quên chụp lại tấm ảnh làm kỷ niệm.

Nữ diễn viên thoải mái trò chuyện cùng ông xã và cũng không quên chụp lại tấm ảnh làm kỷ niệm. Hình ảnh đời thường của vợ chồng Park Shin Hye đã thu hút nhiều sự chú ý của công chúng. Nhan sắc cặp đôi được dân tình hết lời khen ngợi, đẹp bất chấp camera thường.

Tháng 1/2022 Park Shin Hye và nam diễn viên Choi Tae Joon chính thức về chung một nhà trong sự chúc phúc của toàn thể người hâm mộ. Ngày 31/5 vừa qua, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Park Shin Hye sinh con đầu lòng.

Tháng 1/2022 Park Shin Hye và nam diễn viên Choi Tae Joon chính thức về chung một nhà trong sự chúc phúc của toàn thể người hâm mộ.

Kể từ sau khi kết hôn, mọi nhất cử nhất động của cặp đôi đều được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt. Đáng chú ý, mặc dù đang trong thời gian chăm con nhưng nhan sắc của nữ diễn viên không có thay đổi nhiều, các đường nét trên khuôn mặt không bị "vỡ nét". Về cân nặng, có thể thấy Park Shin Hye tăng cân nhẹ nhưng không đáng kể.

Nhan sắc trong veo của Park Shin Hye vẫn luôn chiếm spotlight dù ở hoàn cảnh nào đi chăng nữa.

Trong thời gian mang thai và sinh con, nữ diễn viên hạn chế trang điểm mà thường xuyên để mặt mộc kể cả lúc ra ngoài. Nhan sắc trong veo của Park Shin Hye vẫn luôn chiếm spotlight dù ở hoàn cảnh nào đi chăng nữa. Mặt mộc xinh đẹp của Park Shin Hye nhanh chóng nhận nhiều lời khen từ công chúng. Nhiều khán giả nhận xét rằng, Park Shin Hye trở nên xinh đẹp và cuốn hút hơn sau khi lên chức mẹ.

Thúy Thúy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/team-qua-duong-bat-gap-vo-chong-park-shin-hye-tron-con-hen-ho-202301231156150317.html