Team Flash ra quân chật vật ở giải Liên Quân Mobile thế giới

  11 liên quanGốc

  Hai đại diện của Việt Nam là Team Flash và V Gaming khởi đầu kém thuyết phục trong ngày ra quân ở giải Liên Quân Arena of Valor World Cup (AWC) 2021 chiều 19/6.

  Nhà vô địch Liên Quân Việt Nam để thua ván 1 trước Buriam United Esports (BRU). Đại diện đến từ Thái Lan áp đảo từ sớm với thế trận tỉ mỉ. Họ sử dụng những vị tướng có khả năng cấu rỉa máu cực mạnh.

  Các game thủ của Team Flash mắc lỗi di chuyển và để cho đối phương hạ gục trong một số tình huống quan trọng. Với chất tướng mạnh về giai đoạn cuối, BRU dễ dàng đánh bại Team Flash.

  Team Flash trải qua ván thứ 2 cân não trước BRU vẫn đang chơi quá tốt. Dù vậy, Team Flash kiểm soát tốt tình hình xuyên suốt ván đấu.

  "ADC" cùng Team Flash khởi đầu khó khăn trong ngày ra quân AWC 2021. Ảnh: Team Flash.

  BRU vùng lên mạnh mẽ và liên tục phá công trình bên phía Team Flash trong giai đoạn cuối trận. Tuy nhiên, thần rừng Trần "ADC" Đức Chiến và các đồng đội thể hiện bản lĩnh khi câu kéo trận đấu về cuối.

  Không mắc thên sai lầm, Team Flash đánh bại BRU trong pha giao tranh ở phút 25 qua đó kết thúc ván đấu với chiến thắng. Team Flash cân bằng tỷ số 1-1 trong trận đấu với BRU. Đây là kết quả tạm chấp nhận được khi BRU là hạt giống số 3 của AWC 2021.

  Đại diện khác của Việt Nam là V Gaming khởi đầu tưng bừng khi giành chiến thắng áp đảo trước Team CIV trong 2 ván đấu. V Gaming làm tốt khâu cấm và chọn.

  Ngoài ra, họ cũng vận hành lối chơi trơn tru để giành chiến thắng 2-0 ở trận đầu ra quân. Game thủ "QuangHải" là người chơi nổi bật nhất trong chiến thắng này.

  Ở trận đấu thứ 2, V Gaming không thể làm nên chuyện khi để thua 0-2 trước ONE Team. Đại diện của Việt Nam thua thiệt từ rất sớm ở ván 1, khi để ONE Team kiểm soát khu vực rừng. Đội Liên Quân Mobile của Đài Loan (Trung Quốc) duy trì thế trận áp đảo để giành chiến thắng ở ván 1.

  V Gaming có cơ hội giành chiến thắng ván 2 để kết thúc trận đấu với tỷ số hòa, nhưng sai lầm trong giai đoạn cuối trận khiến mọi thứ đổ vỡ. V Gaming tỏ ra nôn nóng trong pha giao tranh quyết định và để cho ONE Team hạ gục phần lớn thành viên. Sự áp đảo về quân số giúp ONE Team kết thúc ván đầu để giành chiến thắng trước V Gaming với tỷ số 2-0.

  3 phút cuối trận Team Flash đè bẹp Saigon Phantom Lại một lần nữa, Lai Bâng và đồng đội thất bại trước Team Flash trong một trận chung kết Liên Quân.

  Kinh Vân

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/team-flash-ra-quan-chat-vat-o-giai-lien-quan-mobile-the-gioi-post1229083.html